Chào mừng các bạn đã quay trở lại với chuyên mục game Liên Minh Huyền Thoại hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một thủ thuật: Hướng Dẫn cách chơi, cách Xây Dựng Ngọc Bổ Trợ mới cho Graves Mùa 8 ở vị trí đi trong rừng nhé.

Đến với mùa 8 game LMHT cùng với sự thay đổi của bảng ngọc ảnh hưởng khá nhiều đến tư duy của game thủ khi sử dụng ngọc bổ trợ. Với một vị tướng như Graves chúng ta nên sử dụng ngọc bổ trợ như thế nào?

Vậy tướng Graves nên sử dụng ngọc bổ trợ nào chuẩn nhất?

Hướng dẫn sử dụng ngọc bổ trợ cho Graves đi rừng mùa 8

Ý kiến cá nhân riêng của mình thì tướng Graves có hai hướng xây dựng bảng ngọc phù hợp ở vị trí đi rừng:

Thứ 1: Đối với các bạn chơi theo lối gank nhiều và thích dồn sát thương nhanh thì điểm ngọc sốc điện sẽ giúp Graves làm tốt nhất điều đó với chiêu thức  chết người của mình kèm theo những đòn bắn tay cực kì đau gây đối thủ chết nhanh nhất, điểm ngọc phụ còn lại sẽ giúp cho Graves gây sát thương cao sau mỗi cú lướt và đồng thời hồi máu theo lượng sát thương.

Hệ ngọc phụ mình chọn ở đây là hệ ngọc chuẩn xác để giúp Graves có thêm tốc độ đánh cộng thêm thời gian, điểm ngọc cuối cùng giúp cho vị tướng này gây thêm sát thương khi lượng máu xuống thấp nhất.

Hướng dẫn sử dụng ngọc bổ trợ cho Graves đi rừng mùa 8

Thứ 2: Một bảng ngọc khác tỷ lệ hệ ngọc chính chuẩn xác và điểm ngọc siêu cấp sẵn sàng tấn công giups cho Graves khoẻ hơn trong những pha combat hay trao đổi chiêu thức kéo dài. Và thường điểm ngọc siêu cấp này gây thêm sát thương khi đánh trúng tướng địch 3 đòn liên tiếp (nhớ nhé các bạn).

Điểm ngọc phụ ở đây đắc thắng giúp Graves hồi 15% lượng máu khi tiêt diệt tướng địch giúp Graves gây sát thương lên những mục tiêu có lượng máu lớn hơn, ở đây hệ ngọc phụ mình chọn là áp đảo với điểm ngọc tác động bất chợt và mắt thây ma.

Hướng dẫn sử dụng ngọc bổ trợ cho Graves đi rừng mùa 8

Với những phân tích trên theo ý kiến cá nhân của mình hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi chọn cho mình một bảng ngọc Graves mùa 8 phù hợp với lối chơi của mình.

Đừng quên để lại ý kiến của mình để góp phần có những chiêu thức, bảng ngọc bổ trợ tốt hơn để cộng đồng Gamer Liên Minh Huyền Thoại ngày càng hoàn thiện và phát triển nhé.

Thông tin bạn cần: http://tranggame.net/ma-tong-dai-ho-tro-garena-game-lmht-tai-viet-nam.html