Để chúc mừng sinh nhật lần thứ 13, Gunny PC tung ra phiên bản mới “Đại Tiệc Sinh Nhật Gunny 13 Tuổi” hứa hẹn một sanh thần linh đình nhất từ trước đến nay.

Là tượng đài huyền thoại của dòng game bắn súng toạ độ ở Việt Nam, Gunny PC luôn không ngừng làm mới chính mình để gắn bó lâu dài với cộng đồng game thủ. Ngày 23/6 tới đây, Gunny sẽ bước qua tuổi mới. Để chúc mừng sinh nhật lần thứ 13, Vương Quốc Gà tung ra phiên bản mới “Đại Tiệc Sinh Nhật Gunny 13 Tuổi” hứa hẹn một sanh thần linh đình nhất từ trước đến nay.

Cũng rộn ràng như những ngày đầu ra mắt server, sự kiện mở máy chủ đặc biệt “Gà 13 Tuổi” thu hút đông đảo người chơi tham gia ghi danh. Tính đến thời điểm hiện tại, con số ghi danh đã là hơn 11 nghìn người, sắp đạt đến mốc quà tặng thứ 2 và vẫn đang không ngừng tăng lên. Được biết, với mỗi mốc của sự kiện ghi danh sẽ có 1 PET tương ứng được quay số trao thưởng trong buổi Livestream ngày 23/6.

Phiên bản mới mang đến nhiều nội dung cập nhật nổi bật như: Phó bản Liên Server mới Phế Tích Thiêu Rụi, Tính năng mới Linh Bảo (Thần Hộ Mệnh), Rồng Băng 5 sao, Phượng Hoàng Lửa 5 sao, Đấu Sĩ hiếm thêm trang bị thức tỉnh lv2,3,4, Thỏ Ngọc thêm trang bị thức tỉnh Lv1,…cùng các ưu hoá khác mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho cộng đồng.

Xem thêm  Tình Kiếm 3D phát tặng khẩu trang miễn phí và tuyên truyền cách chống Covid-19 cho cộng đồng

Chưa dừng ở đó, Gunny PC còn bùng nổ siêu sự kiện, siêu quà tặng dành riêng cho siêu máy chủ đặc biệt “Gà 13 Tuổi”. 

Bên cạnh sự kiện ghi danh là sự kiện “Quà Đặc Biệt 7 ngày”. Cụ thể trong 7 ngày ra mắt từ ngày 23/6 – 29/6, liên tục đăng nhập 7 ngày sẽ nhận được thời trang Hè Sôi Động miễn phí cùng 9 túi quà trị giá 1.300.000 xu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bạn đã sử dụng Phượng Hoàng Lửa trong Gunny PC đúng cách chưa?

Khi đăng nhập máy chủ Siêu Đặc Biệt, người chơi còn được bỏ túi ngay phần thưởng vô cùng hậu hĩnh, điển hình có thể kể đến là vũ khí tạm thời dùng trong 30 ngày SUPER-Boomerang* +10/full +40, Super-Thiên sứ ban phúc +9; Kỷ Niệm Sinh Nhật Vàng Gà Đột Biến: Công-Thủ-Nhanh-May +130, HP +1300, Sát/Giáp +13 (30 ngày); Kỷ Niệm Sinh Nhật Đỏ Gà Đột Biến: Công-Thủ-Nhanh-May +130, HP +1300, Sát/Giáp +13 (30 ngày); Nhẫn Cầu Hôn, Vé Ưu Đãi Vua Gà; Phiếu Giảm Giá Vip,…

Hơn thế nữa, game thủ Gunny PC tham gia máy chủ siêu đặc biệt còn có cơ hội nhận siêu vũ khí Legend chỉ từ 1 xu trong sự kiện Thử Tài Dung Luyện. Đồng thời cũng có thể nhận được Gói quà nhân phẩm S và gói quà nhân phẩm SS khi tham gia sự kiện Siêu May Mắn Nạp Xu Đúng Mốc. Ngoài ra còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác hỗ trợ người chơi đua TOP mạnh mẽ.

Xem thêm  Sau Đàm Vĩnh Hưng thì Lê Bảo Bình là đại sứ thương hiệu tiếp theo của Ngạo Kiếm 3D

Không chỉ cung cấp những sự kiện cá nhân, Gunny PC còn chú trọng đều yếu tố cộng đồng, tương tác người chơi. Thông qua các sự kiện Vượt ải, đua Top lực chiến Guild, người chơi cần phối hợp tổ đội, giúp nhau cùng tiến lên để nhận được những danh hiệu và phần thưởng hữu ích cho tất cả thành viên Guild.

Trướcrước những nội dung và sự kiện bùng nổ lần này của Gunny PC, đại gia đình Gà như được “tiếp lửa”, vừa được cạnh tranh kiếm phần thưởng xịn xò, vừa là cơ hội cùng nhau tạo ra thêm nhiều kỉ niệm đẹp ở năm thứ 13 đồng hành cùng Gunny PC. 

Bạn đã ghi danh máy chủ siêu đặc biệt Gà 13 Tuổi chưa, đừng để bỏ lỡ ngày khai mở siêu hoành tráng vào lúc 12h thứ 5 ngày 23/6/2022 sắp tới nhé!

Chi tiết sự kiện: https://gunnypc.zing.vn/ga13tuoi

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ