Để sở hữu đội hình mạnh mẽ nhất trong Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap, người chơi đừng nên bỏ qua các mẹo cơ bản này.

Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap đã mở ra một thế giới Đấu La rộng lớn và gần gũi với fan nguyên tác.

Với việc phải xây dựng một đội hình bao gồm những Hồn Sư cộm cán nhất, người chơi phải trải qua một hành trình dài với vô số những chế độ chơi, vật phẩm nâng cấp sức mạnh của mình để có thể đạt được những thành tựu đáng kể trong thế giới này.

Vậy nếu là một người chơi hoàn toàn mới, ắt hẳn bạn sẽ bị ngột bởi dàn hoạt động, tính năng cực chất của Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap. Nhiều người sẽ lúng túng không biết bắt đầu từ đâu và làm cách nào để tận dụng triệt để những tính năng của game, hãy cùng đến với một số mẹo chơi hữu ích dưới đây để hoàn toàn làm chủ sức mạnh của mình trong Hồn Sư Đối Quyết Funtap nhé :

Nhận free nhiều tướng SSR

Trong số những nhiệm vụ cho tân thủ, nhiều người chắc chắn sẽ chú ý đến chuỗi nhiệm vụ để nhận về tướng SSR Hạo Thiên Chùy – Đường Tam. Đây là một vị tướng vô cùng hữu dụng và không kém phần mạnh mẽ nên chắc chắn sẽ khiến không ít game thủ phải thèm thuồng.

Xem thêm  Perfect World VNG có đến 3 tộc 6 phái cho bạn thoải mái khám phá

Nhưng một trong những điều kiện cuối cùng – phải có 13 Hồn Sư SSR khá khó khăn với phần đông game thủ theo xu hướng chơi free không nạp. Vậy phải làm sao để có tướng SSR nhiều nhất có thể và đáp ứng nhiệm vụ này?

Đầu tiên, có 4 SSR mà người chơi có thể sở hữu rất dễ dàng, đó chính là :

  • Vượt ải Tiểu Vũ thí luyện hàng ngày, được 1 SSR Cường Công hay Mẫn Công ngẫu nhiên
  • Vượt ải Bạch Trầm Hương thí luyện hàng ngày, được 1 SSR hệ Khống Chế, Phụ Trợ hay Chống Chịu ngẫu nhiên.
  • 1 SSR ngẫu nhiên trong đấu trường
  • 1 SSR ở sự kiện Đường Hạo thời niên thiếu

Theo đó, người chơi cần chăm chỉ làm nhiệm vụ chính tuyến – phụ tuyến và tất cả hoạt động hàng ngày, đi săn Hồn Hoàn Hồn Cốt… để tìm vé chiêu mộ càng nhiều càng tốt. Cộng thêm 4 SSR miễn phí ở trên thì rất nhanh bạn sẽ đủ điều kiện để nhận Hạo Thiên Chùy – Đường Tam cũng như cày cuốc thêm rất nhiều tướng SSR khác.

Chọn Hồn Sư mạnh để nuôi

Các hồn sư trong Đấu La Đại Lục- Hồn Sư Đối Quyết được chia làm 5 hệ khác nhau, mỗi hệ sẽ giữ một vai trò nhất định trong team. Tuy vậy việc chọn ra một đội hình phù hợp để nuôi dưỡng bồi đắp chuẩn bị cho các Đấu Trường pvp chắc chắn sẽ khiến người chơi không khỏi đau đầu.

Xem thêm  Chỉ còn 2 ngày nữa, cổng đăng ký tham dự Pre-season Zaka’r League A của Loạn Chiến Mobile sẽ chính thức khép lại

Ở dưới đây, game thủ đã tổng hợp ra những Hồn Sư mạnh mẽ và phù hợp với nhiều loại đội hình. Khiến bạn không hề cảm thấy uổng phí khi đầu tư vào chúng :

  • Cường Công: Phong Tiếu Thiên, Mã Hồng Tuấn
  • Mẫn Công: Chu Trúc Thanh, Tà Nguyệt
  • Khống Chế: Hỏa Vũ, Mộng Thần Cơ
  • Hỗ Trợ: Áo Tư Tạp, Ninh Vinh Vinh, Quỷ Đấu La
  • Đỡ Đòn: Cổ Dung, Diệm

Tất nhiên không phải lúc nào bạn cũng nhân phẩm ra được các tướng “chuẩn chỉ” ở trên, hãy cứ linh hoạt thiếu chỗ nào thì vá chỗ đó trong quá trình quay tướng trong Hồn Sư Đối Quyết thôi.

Xếp đội hình cân bằng

Trong giai đoạn ban đầu thì khi bộ sưu tập Hồn Sư quá hỗn tạp, thì bạn khó có thể đi theo một số đội hình nâng cao được. Thay vào đó hãy xếp đội hình theo công thức này : 1 Cường Công, 1 Mẫn Công, 1 Khống Chế, và 3 Hỗ Trợ, bất kể chất tướng có là gì đi chăng nữa.

Công thức ở trên sẽ đảm bảo đội hình của người chơi luôn cân bằng giữa sát thương, khống chế và hồi máu, và qua đó mang đến khả năng đi phụ bản tốt hơn. Xây dựng đội hình quá tham SSR mà không đảm bảo được các điều kiện ở trên cũng khó có thể giúp bạn đi xa được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap – lối chơi cuốn hút vượt mong đợi

Xem thêm  Microsoft hoàn tất sáp nhập Activision Blizzard ngay trong tháng 10/2023

Về sau khi đã thu thập được 1 lượng lớn tướng đủ để xếp các đội hình chuyên chú thì bạn mới hãy nghĩ đến việc thay đổi các hệ tùy thích nhé.

Ở trên là một số mẹo cơ bản mà tân thủ của Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap cần ghi nhớ để nâng cao sức mạnh của mình. Dù có khá nhiều yếu tố may rủi trong việc quay tướng ngon gánh team, nhưng người chơi vẫn có thể phát triển cực mạnh, nâng lực chiến vù vù nếu chăm chỉ cày cuốc, theo dõi hoạt động và làm hết các tính năng cần thiết trong Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap.

Tìm hiểu thêm về game tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/watch/DauLaDaiLuc3D.VN
Group: https://www.facebook.com/groups/soulland3d.official.vn


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ