7 Tướng đi rừng LMHT dễ dàng leo rank nhất trong phiên bản 9.9

Các game thủ Việt tranh thủ cơ hội MSI 2019 tạm nghỉ đến 17/5 quay lại. Thì hãy tận dụng việc chơi vị trí Đi rừng để leo rank  Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất với phiên bản 9.9. Sau khu vực đường dưới, thì rừng là nơi sôi động, nhộn nhịp nhất trong LMHT. Tranggame.net sẽ tổng hợp top 7 tướng rừng leo rank thành công trong phiên bản LMHT 9.9. Để các game thủ việt tận dụng leo rank nhanh nhất.

7 tướng đi rừng LMHT giúp game thủ leo rank nhanh nhất mùa 9

1. Olaf

Olaf sở hữu nội tại khá bá đạo Điên Cuồng – càng ít máu thì tốc đánh và sức mạnh của Olaf sẽ được tăng lên. Olaf là điển hình cho những thần đi rừng theo phong cách “all-in” cùng với những cái tên như Gragas hay Nocturne. Lối chơi của Olaf khá đơn giản, hắn ta sẽ vươn lên thống trị trận đấu với hàng tấn sát thương. Hoặc là bị tụt lại rất xa phía sau đối thủ trong LMHT và chẳng có tác dụng gì. Bởi hắn không sở hữu một kỹ năng khống chế cứng nàocả. Olaf phù hợp với cả đi Rừng lẫn đi Top, khả năng solo đường rất mạnh.

Thần đi LMHT

Ngoài sát thương cực cao, Olaf là lựa chọn tuyệt vời trong việc bảo vệ các mục tiêu lớn.  Đặc biệt là dễ giành chiến thắng trong những cuộc thi Trừng Phạt của LMHT. Nhờ chiêu E – Bổ Củi với khả năng dồn sát thương. Tuy nhiên, vì hắn không có kĩ năng khống chế tốt nên người đi rừng phải hết sức khôn khéo và thông minh. Trong các tình huống đi gank lẫn trong việc farm quái của mình. Đây cũng là một vị thần đi rừng phiên bản 9.9 bạn có thể chọn để chơi kéo ranh của mình lên nhé!

2. Lee Sin

Vài mùa gần đây Leesin đã bị nhà cung cấp game giảm sức mạnh và khả năng chiến đấu. Nhưng việc này không hề làm giảm độ hot của kiện tướng ở mùa 9.9 này. Hắn vẫn được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn cho việc đánh hạng. Có thể nói tướng này có khả năng cơ động cực kì cao. Độ sát thương để hạ gục đối thủ vô cùng lớn.

Thần đi LMHT

Sẽ phải có những biến động cực lớn trong meta rừng mới đủ sức loại bỏ Lee Sin ra khỏi danh sách top 7 tướng rừng ở bất kì phiên bản nào. Ở phiên bản 9.9 lần này, hắn ta một lần nữa góp mặt ở vị trí thứ 4 nhờ những điểm mạnh vốn có của bản thân. Độ cơ động cực cao, khả năng dọn dẹp, farm quái nhanh lẫn lối chơi chủ động trong mọi giai đoạn của trận đấu. Bằng cách solo-kill hoặc thiết lập giao tranh. Trong tay những người biết chơi, Lee Sin thực sự là một quân bài mạnh. Hắn đủ sức tác động và nắm giữ chìa khóa chiến thắng cho toàn đội.

Có thể bạn quan tâm >>> Những vị tướng khắc chế ZED mà bạn nên biết

3. Hecarim

Thần đi LMHT

Hecarim – Từng một thời vị tướng này có biệt danh là Thần Rừng với khả năng đi Rừng và Gank ở các Lane hết sức mạnh. Hecarim là một sự kết hợp giữa người và thú, bị nguyền rủa phải bắt giữ linh hồn kẻ sống mãi mãi. Có khả năng dọn rừng nhanh gọn và Gank ở các Lane cực kỳ tốt nên tướng Hecarim gần như là sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi.

4. Nunu & Willump

Nunu & Willump – cũng là một thần đi rừng LMHT đáng chú ý. Với khả năng kiểm soát bản đồ và tầm nhìn tố, cướp rừng tốt. Bảo vệ và hỗ trợ xạ thủ tốt, kiểm soát mục tiêu lớn tốt. Có nhiều máu và đăc biệt là khá dễ chơi. Nunu đã có thể hiện tốt dạo gần đây và các tướng đi rừng hàng đầu mới bị nerf là tin không thể tốt lành hơn.
Nunu có thể gank tốt giúp vị tướng này có thể kiểm soát bản đồ với áp lực lớn. Về cuối trận, Nunu chống chịu cực ổn. Và tạo ra cho đồng đội một tiền tuyến vững chắc, tin cậy.

Thần đi LMHT

 

5. Rek’Sai

Rek’Sai phải nhận một số nerf trong phiên bản 9.9 song như vậy là hoàn toàn chưa đủ để có thể loại bỏ con quái vật này ra khỏi khu rừng của Summoner’s Rift. Giờ đây người chơi Rek’Sai sẽ gặp khó khăn hơn trong giai đoạn cuối trận đấu, song áp lực đầu game mà nó có thể gây ra vẫn đủ mạnh để tạo nên sức ép cực lớn cho đối phương. Miễn là bạn có thể kết thúc trận đấu trước phút thứ 25, Rek’Sai sẽ vẫn là một lựa chọn tuyệt vời và đáng tin cậy.

Thần đi LMHT

6. Jarvan IV

Jarvan IV – Hoàn toàn xứng đáng nằm trong top 7 tướng đi rừng leo ranh nhanh trong phiên bản 9.9 này. Với lối lên đồ vừa có sát thương vừa có khả năng chống chịu tốt. Có thể lăn cầu tuyết trở thành một mối đe dọa với lượng sát thương cực lớn. Và hắn cũng có thể đóng vai trò như một tanker. Với khả năng mở giao tranh, khống chế đám đông cực kì tuyệt vời. Mặc dù không thuộc dạng tướng rừng carry theo cách những người đi rừng thống trị trong bản 9.9 này. Jarvan vẫn là một lựa chọn mạnh mẽ người chơi không thể coi thường.

gừng đi LMHT

7. Skarner

Skarner với các điểm mạnh là khả năng dọn quái tốt, khả năng gank mạnh khi cấp độ 6. Và lối chơi khá linh hoạt, sở hữu 2 kĩ năng khống chế cứng siêu mạnh. Có sức chống chịu tốt, giao tranh tay đôi khá ổn khi có Tháp Tinh Thể sẽ có lợi. Skarner có sự thăng hạng trong thời gian trở lại đây. Chủ yếu là do sự suy yếu của những đối thủ đi rừng của hắn ta. Mặc dù hắn vẫn quá yếu để có thể trở thành một tanker đáng tin cậy cho cả đội. Nhưng sự tồn tại của hắn cũng đủ để kẻ địch phải tốn một lượng vàng không hề nhỏ.

gừng đi LMHT

Mặc dù không thuộc dạng tướng rừng carry theo cách những người đi rừng thống trị trong nửa đầu mùa 9 này. Nhưng Jarvan vẫn là một lựa chọn mạnh mẽ người chơi không thể coi thường.

Trên đây là 7 tướng đi rừng LMHT leo rank nhanh nhất mùa 9 TRANG GAME gợi ý cho bạn. Nếu bạn còn ý kiến nào hay hơn vui lòng góp ý với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thu thập ý kiến của tất cả các bạn và sửa đổi một cách hợp lý nhất. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng TrangGame.Net

Viết một bình luận