Adorable Home là tựa game mô phỏng cho phép bạn được trải nghiệm cuộc sống mơ ước cùng dàn “hoàng thượng” của mình.

Người ta thường nói “Người yêu không có nhưng chó mèo thì phải có một con” và hiện thực hiện nay rất nhiều người trẻ hay những người sống một mình thường nuôi thú cưng trong nhà.

Thậm chí đó còn trở thành một trào lưu, mọi người có cùng sở thích còn thành lập riêng một hội nhóm. Chỉ là câu chuyện, hình ảnh về những thú cưng của mình hay bất chợt thấy trên mạng xã hội đều chia sẻ cho nhau. Dường như đề tài xoay quanh các boss chẳng bao giờ hết để nói.

Những người nuôi thú cưng còn tự nhận mình là những “con Sen”, muốn hầu hạ, phục vụ cho những thú cưng mà mình yêu thương, họ thân mật và gần gũi nhau chẳng khác gì người thân trong nhà.

Chính vì thế, sự xuất hiện của tựa game mobile mô phỏng do Hyper Beard phát hành là Adorable Home nhanh chóng thu hút đông đảo người chơi tham gia.

Tại đây, bạn cùng một nửa của mình sẽ chuyển đến một ngôi nhà cùng chú mèo trắng tên Snow. Tuy không được thiết kế theo đồ họa 3D, chỉ là những nét vẽ tay đơn giản giống như đang đọc truyện tranh nhưng vẫn khiến cho người chơi có cảm giác như cuộc sống trong mơ mà người người mơ ước đều rất chân thực, đang diễn ra trước mắt.

Xem thêm  Có nên mua iPhone thời điểm này?

Người chơi sẽ được tận tay trang hoàng cho ngôi nhà mới của mình theo bất cứ phong cách nào. Bạn cũng có thể mua thêm nội thất mới hay những chú mèo, chú chó mới, cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc với tính năng snapshot riêng.

Trong Adorable Home, không một lí do nào trở thành “vật cản” khiến bạn không thể trải nghiệm cuộc sống mà mình muốn. Bạn muốn nuôi mèo nhưng bị dị ứng lông mèo, tựa game này cho bạn cơ hội học cách “chiều chuộng” toàn những boss Mèo khó tính nhất.

Bạn sẽ được vuốt ve, tắm rửa, cắt móng cho chúng, còn phải chuẩn bị đồ ăn đầy đủ. Tuy không thể điều khiển hành động của chúng như trong My Talking Tom nhưng mèo của bạn vẫn rất năng động, khi thì xem tivi, lúc thì ngồi ngoài nhà ngắm tuyết rơi, hay tổ chức party trong vườn với những thú cưng khác nữa.

Một điểm thú vị nữa là bạn có thể chọn các cặp đôi có cùng giới tính chứ không nhất thiết phải là nam – nữ. Chủ đề xây dựng gia đình, hôn nhân của người trưởng thành trong Adorable Home dành cho lứa tuổi từ 16 trở lên.

Không thể bỏ qua còn có hệ thống soundtrack nghe rất vui tai, chế độ thời tiết: nắng, mưa, có tuyết, nhiều mây và rất nhiều mây thay đổi ngẫu nhiên, thực sự sinh động theo một cách vui nhộn nhưng cũng mang tính thử thách.

Xem thêm  Mỹ chính thức ngừng cấp phép xuất khẩu công nghệ cho Huawei

Dù đôi lúc thực hiện các nhiệm vụ mất thời gian chờ khá lâu, nhưng chẳng hề gì, bạn có thể lười biếng quan sát những chú mèo, chụp những khoảnh khắc đáng yêu của chúng, trút bỏ hết những stress thường ngày, tận hưởng cảm giác thư giãn và sống cuộc sống trong mơ của mình nhẹ nhàng trôi qua.

Tải game : iOS/Android/APK


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ