Mới đây Aether Gazer đã chính thức cho phép người dùng khu vực Hàn Quốc đăng ký trước phiên bản dành riêng cho thị trường này trên hai kho ứng dụng.

Mặc dù đã ra mắt từ tháng 04/2022 ở thị trường Trung Quốc nhưng việc tạo tài khoản khó khăn cũng như không có thêm thông tin cụ thể nào về phiên bản quốc tế khiến cho Aether Gazer đang dần đánh mất đi sức hút của mình đối với người chơi toàn thế giới. Tuy nhiên mới đây phiên bản dành cho thị trường Hàn Quốc bất ngờ được BILIBILI lên lịch phát hành trong thời gian tới khi đã mở đăng ký sớm cho cả Android và iOS.

Aether Gazer phiên bản Hàn Quốc sẽ do BILIBILI phát hành trong thời gian tới.

Aether Gazer phiên bản Hàn Quốc sẽ do BILIBILI phát hành trong thời gian tới.

Trò chơi lấy bối cảnh tương lai nơi loài người đã tải ý thức lên một mạng lưới dữ liệu Gaia sau khi một thảm hoạ ập đến phá hủy nơi sinh sống của loài người. Tuy nhiên bản thân Gaia cũng phải đối mặt với nguy cơ tấn công từ một loại virus có tên là Bisbane – thứ sẽ nhanh chóng phá hủy dữ liệu trên mạng lưới này từ đó hủy diệt loài người triệt để. Lúc này Gaia đã gửi những dữ liệu tiềm ẩn vào trong mỗi cá nhân loài người để tạo ra các công cụ sửa đổi nhằm bảo vệ thế giới. Những cá nhân này sẽ được gọi là các Aether Gazer và sứ mệnh của bạn – người quản lý của biệt đội này chính là bảo vệ Gaia và loài người.

Aether Gazer giới thiệu tới người chơi dàn nhân vật xinh đẹp được thiết kế theo phong cách anime.

Aether Gazer giới thiệu tới người chơi dàn nhân vật xinh đẹp được thiết kế theo phong cách anime.

Đồ họa của Aether Gazer được thiết kế theo phong cách anime đang thịnh hành hiện nay với tâm điểm là dàn nhân vật được đội ngũ thiết kế chăm chút tới từng chi tiết nhỏ nhất. Các Aether Gazer này không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, phục trang cầu kỳ mà còn sở hữu bộ kĩ năng mạnh mẽ, hiệu ứng hình ảnh bắt mắt thậm chí còn sở hữu tính cách, giọng nói riêng biệt được thể hiện bởi các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng. Trò chơi cũng giới thiệu tới người chơi nhiều cảnh quan đặc trưng với mục tiêu khắc hoạ nên một thế giới giả tưởng công nghệ cao ấn tượng, sinh động và chân thực nhất. Đặc biệt trò chơi vừa mang tới những cảnh quan của môi trường tự nhiên lại vừa giới thiệu tới người chơi những cảnh quan trong không gian ảo được Gaia tạo ra.

Trò chơi sẽ thuộc thể loại ARPG với lối chơi tập trung vào các trận chiến.

Trò chơi sẽ thuộc thể loại ARPG với lối chơi tập trung vào các trận chiến.

Thuộc thể loại ARPG, lối chơi của Aether Gazer tập trung chủ yếu vào việc chiến đấu với các trận chiến trực diện, khốc liệt và diễn ra liên tục. Hệ thống chiến đấu của trò chơi sẽ tập trung chủ yếu vào hai cơ chế chính, thứ nhất là tính liên tục giữa các đòn đánh của mỗi nhân vật và thứ hai là tính linh hoạt trong việc chuyển đổi giữa các nhân vật trong cùng đội hình. Theo đó mỗi đội hình sẽ gồm có tối đa ba thành viên, công việc của người chơi lúc này sẽ là thuần thục sử dụng các đòn đánh, tổ hợp đòn đánh của mỗi nhân vật bên cạnh việc chuyển đổi qua lại giữa các thành viên để tối đa sát thương. Ngoài ra người chơi cũng cần quan tâm đến việc xây dựng đội hình mạnh mẽ từ nền tảng là sự đa dạng về phẩm chất, sức mạnh cũng như khả năng của mỗi Aether Gazer.

Xem thêm  Capcom đạt doanh thu cao kỷ lục trong năm tài chính

Aether Gazer cũng sẽ cho phép người chơi kết nối với các Aether Gazer mà bản thân sở hữu thông qua các câu chuyện, bí ẩn của mỗi nhân vật từ đó hình thành mối quan hệ cũng như hiểu rõ nhân vật của bản thân hơn.

Bạn đọc quan tâm đến Aether Gazer có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link iOS: https://apps.apple.com/kr/app/에테르-게이저/id1630882106

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.biligamekr.aggp&gl=kr

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ