Ahri Đấu Trường Chân Lý – Lên đồ Ahri ĐTCL

Ahri Đấu Trường Chân Lý – Hướng dẫn build Ahri ĐTCL mạnh nhất, lên đồ cho Ahri ĐTCL mạnh nhất.

Ahri Đấu Trường Chân Lý – Phân tích, hướng dẫn cách chơi A-Z

Ahri ĐTCL là một hệ Phù Thủy trong Tộc Hoang Dã. Tướng Ahri trong đấu trường chân lý có những sức mạnh tiềm ẩn rất đáng sợ mà có rất nhiều game thủ cho đến bây giờ vẫn chưa thể khám phá ra.

Sát thương Ahri gây ra cho tướng địch chủ yếu nằm ở kỹ năng của cô. Chính vì vậy việc lên đồ hợp lý cho Ahri để sức mạnh phép thuật của cô gây ra đạt được mức tối đa nhất.

Arhi sẻ có được tốc độ đánh nhanh hơn khi kết hợp với tộc Hoang Dã, và có thêm sức mạnh phép thuật khi kết hợp với hệ Phù Thủy.

Tuy nhiên, để tìm hiểu kỹ hơn về vị tướng này mình xin mời các bạn cùng xem dưới đây nhé!.

Giới thiệu Ahri đấu trường chân lý

Kỹ năng Ahri

Quả Cầu Ma Thuật : Ahri phóng ra quả cầu theo đường thẳng và quay lại, gây sát thương lên kẻ địch nó đi qua

  • Sát Thương: 100 / 200 / 300

Các chỉ số cơ bản của Ahri

  • Vàng: 2
  • Máu: 450 / 810 / 1620
  • Năng Lượng: 75
  • Giáp: 20
  • Kháng Phép: 20
  • Sát Thương Mỗi Giây: 28 / 50 / 99
  • Sát Thương: 50 / 90 / 180
  • Tốc Độ Đánh: 0.55
  • Tỉ Lệ Chí Mạng: 25%
  • Tầm Đánh: 

Lên đồ Ahri đấu trường chân lý

Để phát huy được hết khả năng của kỹ năng Quả Cầu Ma Thuật của Ahri thì chúng ta nên trang bị cho cô nhưng món đồ thiên về tốc độ, phép thuật.

Vì vậy dưới đây là những trang bị khuyên dùng cho Ahri.

vọng âm của luden

Cuồng đao Guinsoo, Đại Bác Liên Thanh, Quỷ Thư Morello, Vọng Âm Luden là những trang bị trấn phải của Ahri đấu trường chân lý.

Tướng kết hợp và vị trí đứng cho Ahri

Vị trí đứng : Với một tướng ít máu, thuộc hệ Phù Thủy và tộc Hoang Dã nên chúng ta hãy để Ahri đứng ở vị trí ô cuối. Tận dụng lợi thế đánh tầm xa Ahri sẻ có nhiều khả năng dùng kỹ năng hơn.

Tướng kết hợp : Ahri mạnh nhất khi kết hợp cùng 4 Hoang Dã, 2 Rồng, 3 Hóa Hình, 3 Phù Thủy.

  • 4 Hoang Dã : Nidalee, Ahri, Gnar, Warwick.
  • 2 Rồng : Shyvana, Aurelion Sol.
  • 3 Hóa Hình : Nidalee, Shyvana, Gnar.
  • 3 Phù Thủy : Ahri, Twisted Fate, Aurelion Sol.

Tướng cùng hệ Phù Thủy

Hiệu ứng hệ Phù Thủy

Phù Thủy nhận được gấp đôi năng lượng từ đòn đánh.Đồng minh được tăng sát thương kĩ năng.

(3) : +40% Sát thương kĩ năng.

(6) :+100% Sát thương kĩ năng.

Tướng cùng tộc Hoang Dã

Hiệu ứng tộc Hoang Dã.

Đòn đánh tích Nộ (tối đa 5 điểm).Mỗi điểm Nộ cho 12% tốc độ đánh.

(2) : Chỉ đồng minh Hoang Dã.

(4) : Tất cả đồng minh.

Xem thường Ahri ĐTCL 3 sao và cái kết

Đừng bao giờ xem thường Ahri đấu trường chân lý 3 sao nhé, bá đạo lắm đấy. Mời bạn cùng xem Video thể hiện rõ độ bá đạo của Ahri 3 sao của thông qua tay chơi Đức Mạnh Melody nhé!

Kết : Như vậy bạn vừa xem xong phần hướng dẫn cách chơi Ahri đấu trường chân lý, cách lên đồ và kết hợp tướng mạnh nhất. Chúc bạn áp dụng thành công nhé!