Akuma Note là một trò chơi chiến lược theo lượt dựa trên các câu chuyện truyền thuyết cổ đại Trung Quốc, với đồ họa vô cùng dễ thương.

Akuma Note mang lại sự kết hợp giữa các yếu tố chiến thuật và các thuộc tính kỹ năng đa dạng để người chơi tham gia các trận chiến để giành lấy chiến thắng cuối cùng trong trò chơi huyền thoại này.

Bước vào thế giới linh hồn sôi động để xây dựng quân ác quỷ trong mơ của bạn, tham gia cùng những người chơi khác trong nhiệm vụ chinh phục các con trùm khác nhau để trở thành Âm dương sư tối thượng.

Thử thách bản thân với các chế độ Battle Royale, Chế độ Đấu trường thú vị khác nhau và thành lập Bang hội của bạn để trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất.

Akuma Note cho người chơi trải nghiệm thế giới thẻ tướng đầy màu sắc, hiệu ứng kĩ năng bắt mắt dù có thể chưa sánh được với các tựa game bom tấn. Tuy vậy nỗ lực tối ưu đồ họa ở mức tốt trên các dòng máy cấu hình thấp, hoạt động trơn tru của Akuma Note thực sự đáng khen ngợi.

Bạn có thể tự do tận hưởng các trận chiến nhiều người chơi trong thời gian thực với bạn bè và những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong tựa game thẻ tướng chiến thuật Akuma Note mới này.

Xem thêm  Hé lộ nguyên nhân chính khiến mối quan hệ NetEase và Blizzard tan rã

Tải Akuma Note : Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ