Alita: Battle Angel phiên bản game mobile hiện đang trong quá trình thử nghiệm Close Beta miễn phí, game thủ có thể tải về chơi dễ dàng.

Alita: Battle Angel là bộ phim được trên bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của Yukito Kishiro từ cách đây 30 năm. Tác phẩm xoay quanh một cô gái rơi xuống thế giới hậu tận thế và không biết bản thân mình là ai. Alita buộc phải bắt đầu hành trình tự khám phá để rồi phát hiện ra bản thân mang một thân phận không hề tầm thường.

Phiên bản điện ảnh sắp ra mắt vào tháng 2 sắp tới được “bậc thầy kỹ xảo” James Cameron ấp ủ trong suốt nhiều năm trời, nên sẽ là siêu phẩm không thể bỏ qua trong dịp đầu năm 2019. Tuy vậy trong thời gian chờ đợi phim xuất xưởng, bạn có thể tạm chơi qua bản game mobile cũng được :

Alita: Battle Angel được thiết kế như một game ARPG bình thường, nghĩa là sẽ đưa người chơi vào những pha hành động chặt chém đã tay vượt phụ bản, săn boss,… Game mang tới cho người chơi trải nghiệm hơn với rất nhiều bản đồ, phụ bản khác nhau cũng như những con boss mang đến những trận đấu đầy khó khăn nơi bạn phải vận dụng tất cả những gì mình có để giành chiến thắng.

Tiếc rằng bạn sẽ không thể vào vai Alita mà thay vào đó là 3 lớp nhân vật riêng biệt bao gồm : Mechanic, Stalker và Warrior. Với mỗi nhân vật sẽ có một biểu đồ phân chia thành các mục như khả năng sống sót, sát thương…. Mỗi anh hùng đều có những sở trường và kĩ năng khác nhau tùy theo phong cách của người chơi.

Xem thêm  Bị bắt quả tang thì thầm "to nhỏ" với tuyển thủ VGM, biểu cảm của MC Kim Ngân gây chú ý

Giống với những tựa RPG truyền thống, các anh hùng trong Alita: Battle Angel sẽ được nâng cấp sức mạnh nhờ vào những module được tìm được khi người chơi phiêu lưu trong dungeon. Người chơi có thể chỉnh sửa kỹ năng và chỉ số nhân vật của mình bằng những module này.

Bên cạnh lối chơi hành động dồn dập thì đồ họa 3D đẹp mắt cũng là điểm mạnh của Alita: Battle Angel. Một thế giới hoang tàn đổ nát hậu tận thế nơi những chiến binh cyborg phải tìm ý nghĩa cuộc sống của mình và vị trí của mình so với con người tạo điểm nhấn giống như những gì mà bộ manga này đã từng làm với các thế hệ khán giả trước.

Hiện game đang trong quá trình Close Beta, bạn có thể tải game về cho hệ điều hành Android bằng đường dẫn bên dưới.

Tải game : Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ