Một tựa game chiến thuật tam quốc với tên gọi “cực lạ” mang yếu tố ma thuật đến từ nhà phát hành Gamota, sẽ chính thức lên kệ trình làng game thủ vào ngày 27/04/2023 này.

Alo chủ tướng “cú huých” cực mạnh dành cho game thủ

Được đánh giá là dòng game tam quốc chiến thuật hay nhất Châu Á, luôn đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng có lượng người chơi tải game khủng nhất. Tựa game Alo Chủ Tướng với tên gốc là “Dynasty Origins Conques” được phát triển bởi công ty Youzu, hiện đang đứng trong top 30 game Card và Strategy toàn cầu 2 tháng liên tục kể từ khi ra mắt trên hệ điều hành IOS, và hiện nay đã góp mặt trên 30 quốc gia.

Chính vì vậy, nhà phát hành Gamota đã nhìn được những tiềm năng và lợi thế của tựa game phiên bản quốc tế “Dynasty Origins Conques” này nên đã quyết định chiều lòng các game thủ “rinh” em nó về Việt Nam và đây chắc chắn sẽ là một “cú huých” cực mạnh đến với các game thủ, khi Alo chủ tướng là một tựa game cực đẳng cấp với nhiều những tính năng khác biệt không có ở bất cứ dòng game tam quốc chiến thuật trên thị trường nào trước đây.

Tựa game mang yếu tố “ma thuật” và nhiều tính năng độc – lạ 

Những kỹ năng ma thuật thần bí trong “Alo Chủ Tướng” sẽ được thể hiện rất rõ nét trong từng trận đánh, trong từng lối chơi, từng bối cảnh khiến người chơi phải choáng ngợp trước những chiêu thức dàn binh bố trận ở tựa game này.

Xem thêm  Dracoo Master: Game NFT gây sốt toàn cầu công bố giải đấu thế giới lần đầu tiên – Dracoo Champion Series 2022, tổng giải thưởng 500.000 USD

Trong mỗi trận chiến đấu, quân sư sẽ đứng từ xa để tạo phép đánh, sử dụng những kỹ năng ma thuật để hỗ trợ quân đội trong chiến đấu. Với bộ 5 quân sư Thủy Kính, Chu Du, Tuân Úc, Giả Hủ và Điêu Thuyền kết hợp với những kỹ năng như: Bão lửa, gọi gió, gọi sét, mưa thiên thạch chắc hẳn sẽ tạo nên nhiều kịch tính trong lối chiến đấu của tựa game này.

Bên cạnh đó “Alo Chủ Tướng” đưa người chơi đến với thời kỳ loạn lạc đứng giữa cuộc xung đột của 3 nhà Ngô, Thục và Ngụy. Chiến tranh loạn lạc xảy ra, muôn dân bá tánh lầm than, nhà Hán gặp đại họa đây chính là bối cảnh được xem là sát với nguyên tác nhất được thể hiện ở tựa game này.

Ngoài ra, người chơi sẽ cảm thấy cực kỳ bất ngờ khi được làm quen với hệ thống chiến thuật theo cấu trúc 4×4. Đây là một điều hiếm thấy, sẽ giúp cho người chơi đưa ra các chiến thuật được nâng tầm cao hơn. Người chơi có thể phối hợp với nhiều đội hình chiến thuật cùng các vị tướng có kỹ năng riêng biệt, để có thể tìm ra cho mình một lối chiến thuật riêng  tư duy và tối ưu sức mạnh tạo nên phong cách riêng cho mỗi người chơi.

Phải công nhận rằng, tựa game “Alo Chủ Tướng” đã đem đến một gameplay thuần chiến thuật Tam Quốc với nhiều cách dụng binh vô cùng đa dạng thuộc top 1 trên thị trường. Có đến hơn 5 tỷ cách xếp đội hình, khắc chế ngũ hành, với số lượng hơn 62 chiến tướng và quân sư chuẩn Tam Quốc đem đến cho người chơi những phút giây căng não để có thể sắp xếp và điều binh khiển tướng trong đội hình của mình.

Xem thêm  Valiant Force 2 mang đến thế giới chiến thuật chibi đầy đẹp mắt

Không đợi cho các game thủ của mình phải đợi lâu, nhà phát hành Gamota đã thông báo chính thức ra mắt tựa game “Alo Chủ Tướng” vào ngày 27/4/2023 tới đây.

Ngay bây giờ hãy cùng theo dõi lộ trình sắp tới của tựa game này nhé. 

Trang chủ:

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ