Cuối cùng thì Âm Dương Kiếm cũng chịu ấn định ngày thử nghiệm sau chuỗi ngày thả thính game thủ bằng những hình ảnh và những clip đặc sắc.

Bối cảnh game Âm Dương Kiếm mobile là thế giới tiên hiệp rộng lớn, nơi phàm nhân từng bước tu tiên, Ma Đạo lẫn Chính Đạo, từ đó ngộ ra chân đạo, phi thăng thành tiên. Qua đó người chơi có thể tự do thể hiện cá tính của bản thân với hệ thống ngoại trang độc đáo.

Game tiên hiệp Âm Dương Kiếm Funtap thông báo ngày ra mắt thử nghiệm 0

Sở hữu cấu hình game nhẹ, mượt mà nhưng Âm Dương Kiếm lại khiến bất cứ ai cũng phải ấn tượng với chuỗi tính năng, hoạt động nhìn thôi cũng muốn nín thở. Không chỉ là những gì đã có của dòng game nhập vai mà còn nhiều tính năng, hoạt động nổi trội và độc đáo.

Chưa kể đến, Âm Dương Kiếm cho người chơi trải nghiệm đúng nghĩa cảm giác tu tiên, đặc biệt là khả năng đi mây về gió, bay nhảy như chim nhờ hệ thống khinh công 4 bậc hoa mỹ và sống động.

Game tiên hiệp Âm Dương Kiếm Funtap thông báo ngày ra mắt thử nghiệm 1

Sớm muốn để người chơi được thực sự trải nghiệm những đặc sắc của Âm Dương Kiếm, vừa qua tựa game này đã cho mở link tải game đồng thời ấn định ngày ra mắt thử nghiệm vào 10/03/2020.

Kèm theo đó là chuỗi sự kiện cùng các phần quà hấp dẫn hỗ trợ người chơi thỏa sức tận hưởng thế giới tu tiên mộng ảo chơi không kịp thở có một không ai của Âm Dương Kiếm.

Xem thêm  LMHT: Vé tham dự CKTG cháy hàng chỉ sau 1 phút mở bán

Trang chủ https://amduongkiem.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/amduongkiemfuntap/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ