Huyền Thoại Runeterra (Huyen Thoai Runeterra) đang tạo nên một hiệu ứng vô cùng tích cực trong cộng đồng game thủ yêu thích thể loại thẻ bài.

Ra mắt chính thức vừa tròn 1 tuần, mà game thẻ bài Huyền Thoại Runeterra đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng. Cụ thể là những bài đăng tìm hiểu các bộ bài khỏe để leo rank, mẹo chơi cho newbie, cách khắc chế những quân bài đang mạnh mẽ trong meta….

Ấm lòng game thủ Huyền Thoại Runeterra "lão làng" tạm gác cày rank để hướng dẫn người mới
Ấm lòng game thủ Huyền Thoại Runeterra "lão làng" tạm gác cày rank để hướng dẫn người mới

Trước đó, ra mắt bản quốc tế vào đầu năm nay, rất nhiều game thủ Việt Nam đã không nhịn được tò mò với tựa game thẻ bài lấy cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại này. Và đã nhanh chóng tiến hành những biện pháp cần thiết để “vượt rào” và trải nghiệm game trước tiên.

Ấm lòng game thủ Huyền Thoại Runeterra "lão làng" tạm gác cày rank để hướng dẫn người mới

Những game thủ “lão làng” này mang trong mình một lượng kinh nghiệm, hiểu biết không nhỏ về Huyền Thoại Runeterra. Họ không ngại mất thời gian giải đáp những câu hỏi của newbie, chia sẽ các mẹo chơi game từ cơ bản đến nâng cao, share code những bộ bài rẻ nhưng khỏe.

Nhờ những lời khuyên này giúp người chơi mới tiếp cận nhanh hơn, nhận ra những điểm hay thú vị từ tựa game này và cùng gắn bó với nhau hơn trong tương lai.

Có thể bạn muốn xem thêm : Huyền Thoại Runeterra: Top 4 bộ bài mở đầu Free mà tân thủ nên biết

Những người chơi cả oldbie và newbie thì hào hứng đóng góp ý kiến riêng, giúp các chủ đề chưa bao giờ hết hot cả. Người chơi cùng nhau “hóng hớt” tìm hiểu, nghe ngóng để tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình leo rank sau này.

Xem thêm  Làng Quái Thú mobile siêu mượt mà ngày đầu ra mắt

Với những động thái đầy sôi động trong các group game như thế này này, chứng tỏ rằng dù mang trong mình thể loại ít thịnh hành tại thị trường Việt Nam, Huyền Thoại Runeterra vẫn có sức hút không thể chối từ. Cộng đồng siêu thân thiện dễ mến với newbie cũng là ưu điểm khuyến khích nhiều người dùng mới đến với tựa game này hơn.

Để biết thêm thông tin về Huyền Thoại Runeterra, theo dõi:

Tải game : iOS/Android/PC

Trang chủ: https://lor.zing.vn/vi-vn/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ