Mùa Halloween đang đến ngày một gần hơn, và thế giới Among Us dù có mất đi phần nào sức hút của mình thời gian qua vẫn không quên chào đón Lễ hội Ma này

Hãng Innersloth mới đây vừa cho ra mắt bản cập nhật Halloween của tựa game Among Us, bổ sung thêm các yếu tố trang phục ma mị, bản sửa lỗi và nhiều cải tiến khác nhau cho trải nghiệm người dùng. Mặc dù không còn phổ biến như lần bùng nổ vào giữa năm 2020, Among Us vẫn là một trò chơi có thể lựa chọn để trải nghiệm với bạn bè trên toàn cầu. Điều này thôi thúc Innersloth tiếp tục ra mắt những bản cập nhật mang đến các thay đổi lớn nhỏ khác nhau cho Among Us.

Among Us mang đến bầu không khí Halloween với bản cập nhật mới nhất

Trong bản cập nhật mới này, các khu vực MIRA HQ và The Skeld sẽ được trang hoàng đậm màu Halloween. Chewie, một người bạn đồng hành mini nay sẽ trùng màu với màu của người chơi sở hữu. Những món đồ hóa trang quen thuộc của Halloween như tai sói, mũ phù thủy, … đều có bán trong cửa hàng cho đến ngày 31 tháng 10. Ngoài ra là một chế độ “Hide n Seek” hiện đang trong quá trình thử nghiệm. Các cập nhật cũng sẽ giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong game để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Among Us mang đến bầu không khí Halloween với bản cập nhật mới nhất 2

Xem thêm: Hóa ra dùng Meme Sú là cách dễ nhất để vẽ đôi mắt buồn trong Anime

Nếu như trước đây, bản đồ cho thấy địa điểm của một cuộc họp khẩn, bản cập nhật ser4 cho phép các game thủ nhìn thấy địa điểm cuối cùng mà họ đang ở vào thời điểm cuộc họp được gọi. Đội ngũ phát triển Among Us cũng sẽ điều chỉnh giao diện người dùng để tăng độ hiển thị của nút Kick và Ban trong sảnh và trong những cuộc họp khẩn.

Xem thêm  Throne of Glory – game nhập vai giả tưởng với đồ họa khỏi chê

Game thủ nay cũng có thể lựa chọn “Manage Account” với tay cầm. Một điều đặc biệt với những người chơi quay trở lại sau thời gian dài có lẽ là yêu cầu phải tạo tài khoản. Biện pháp an ninh này được giới thiệu là để ngăn chặn hành vi gian lận và tăng tính bảo mật cho game.

Among Us mang đến bầu không khí Halloween với bản cập nhật mới nhất 3

Among Us hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Android và iOS.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ