Chỉ đơn giản là tìm kiếm kẻ giả mạo đang trốn trong một nhóm người thôi mà Among Us lại khiến cộng đồng phát cuồng bởi sự vui nhộn của mình!!!

Among Us, một tựa game khá thú vị với lối chơi lạ lẫm. Trong game, bạn sẽ vào vai thành viên của một phi hành đoàn trên con tàu vũ trụ cùng với những thành viên khác.

Trên con tàu này, sẽ có một hoặc nhiều người chơi khác đóng vai những kẻ mạo danh thành viên của phi hành đoàn. Kẻ mạo danh này sẽ được chọn ngẫu nhiên để phá hoại con tàu và hạ sát tất cả những người chơi khác. Tất nhiên sẽ có một chuỗi nhiệm vụ giả được đưa cho kẻ giả mạo này để hắn có thể trà trộn vào phi hành đoàn mà không ai nghi ngờ.

Nhiệm vụ của bạn và những người chơi khác là là tìm ra kẻ mạo danh trước khi hắn kịp giết tất cả mọi người và phá hủy con tàu. Một khi có người chết, tất cả thành viên sẽ họp lại và vote để tống cổ tên mạo danh ra khỏi con tàu.

gioi-thieu-among-us

Điểm mấu chốt của game là bạn có thể bật loa để biện minh cho mình hoặc vu oan giá họa cho những người chơi khác. Miễn sau là bạn có thể thuyết phục họ không vote kick mình ra được để có thể tiếp tục phá hoại con tàu. Hoặc thậm chí là trong quá trình chơi nếu bạn là kẻ mạo danh thì bạn có thể vu oan giá họa cho người chơi khác bằng cách giết người sau đó dụ họ vào căn phòng có cái xác để “bắt quả tang”.

Có thể bạn muốn xem thêm : Dragon Raja VN Funtap lộ ngày ra mắt chính thức

gioi-thieu-among-us

Có thể nói Among Us là một phiên bản Ma Sói nhưng hài hước vui vẻ hơn và yêu cầu bạn phải thực hiện những hành động song song với cả lời nói để có thể dụ khị hoặc thuyết phục những người khác đừng kick mình. Nếu có một nhóm bạn thân chơi chung cùng nhau thì Among Us là một tựa game siêu thích hợp để giải trí.

Xem thêm  Mở sự kiện cover nhạc nhưng tựa game này lại thu về cả tá thước “phim ingame” cực hoành tráng
gioi-thieu-among-us

Hiện Among Us đang được phát hành miễn phí trên mobile, trong khi đó phiên bản PC được bán với cái giá 70 nghìn, bạn có thể tham khảo bằng đường dẫn bên dưới :

Tải Among Us cho mobile : iOS/Android

Tải Among Us cho PC : https://store.steampowered.com/app/945360/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ