700.000 tìm kiếm một ngày, 4,7 triệu lượt tìm kiếm trong một tháng: đó là những con số ấn tượng mà Among Us đã đạt được trong một trang web… người lớn.

Không chỉ là một tựa game gây sốt trong giới game thủ hiện nay và sở hữu vô vàn fanart, meme, comic và live-action, Among Us còn chính thức trở thành vị vua của “Rules 34” trên các trang web người lớn với tổng số lượng tìm kiếm tăng vọt theo từng ngày.

Rule 34

Quy tắc 34 được biết tới như một quy luật tất yếu trên Internet, rằng nếu có một thứ gì đó tồn tại và nổi bật thì ngay lập tức sẽ có nội dung khiêu dâm được tạo ra từ đó. Và dù những nội dung Among Us trên các trang web người lớn vẫn chỉ là “bả” và vẫn là các video chơi game, từ khóa Among Us vẫn đang đứng top ở những nền tảng này

Có thể bạn muốn xem: Among Us: Cách hoàn thành nhiệm vụ trong bản đồ The Skeld

700.000 lần tìm kiếm trong một ngày trên trang P**nhub.

Trang web dành cho người lớn P**nhub đã tiết lộ qua phần Insights rằng sau khi mọi người bắt đầu chơi Among Us vào đầu tháng 9, họ cũng bắt đầu tìm kiếm tựa game này trên trang PH. Thậm chí số lượng tìm kiếm hàng ngày trên trang web này đã bắt đầu tăng trong tuần đầu tiên của tháng 9 và đạt đỉnh điểm 700.000 lần chỉ trong một ngày.

Xem thêm  Điểm qua 10 anime được mong đợi nhất sắp sửa ra mắt vào cuối năm nay

4.7 triệu lượt tìm kiếm trong một tháng

Cũng trên PH, Among Us đã đạt được 4.7 triệu lượt tìm kiếm chỉ trong tháng 9 và khoảng 115 nghìn lượt tìm kiếm mỗi ngày. Sức hút của những hạt đậu thật sự khuấy đảo thế giới người lớn và tạo nên sự không giới hạn cho các nội dung dành cho người lớn.

Đây quả thật là một điều khá lạ lẫm, bởi Among Us không có những thiết kế nhân vật gợi cảm hay hấp dẫn như những tựa game khác. Nhưng với sự kỳ lạ này, sẽ chẳng còn cách giải thích nào khác ngoài sự lôi cuốn đầy kỳ bí của tựa game Indie này.


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ