Đây là buổi offline đầu tiên của Vô Cực Tam Quốc sau hơn 2 tháng ra mắt, quy tụ đông đảo anh em game thủ trong các bang hội hàng đầu của game tới giao lưu.

Vô Cực Tam Quốc được coi là hiện tượng của dòng game đấu thẻ tướng thế hệ mới trong thời gian vừa qua, được cộng đồng game thủ đánh giá cao nhờ gameplay chiến thuật độc đáo, hệ thống chiến trường bang hội liên server đông đảo và rực lửa, đặc biệt là nền đồ họa 3D bắt mắt với tạo hình nhân vật phá cách cùng mô phỏng hiệu ứng skill hoành tráng.

Hơn 2 tháng kể từ khi chính thức ra mắt, Vô Cực Tam Quốc đã lập được rất nhiều kỉ lục khó tin, điển hình như việc là game Tam Quốc đầu tiên tặng iPhone XS cho người chơi, hay xuất hiện hơn 200 VIP chỉ trong vỏn vẹn 20 ngày. Trước sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các game thủ, NPH Funtap đã tổ chức một buổi offline tại Typograf Café 158 Thượng Đình, Hà Nội ngày 24/11 vừa qua. Đây là dịp để NPH tri ân người chơi cũng như vinh danh những bang hội xuất sắc trong game.

Rất đông anh em game thủ đã tới tham dự sự kiện, trong đó có nhiều bang hội đang làm mưa làm gió tại các chiến trường ingame, khiến cho không khí cực kì náo nhiệt và phấn khích. Thông qua buổi offline, NPH Funtap đã chia sẻ thông tin về các Big Update của Vô Cực Tam Quốc cũng như những dự định trong tương lai gần. Nhiều minigame vui vẻ cùng những phần quà giá trị đã được gửi tới tay game thủ tới tham dự, đặc biệt là màn đấu PvP cực kì gay cấn với 8 cặp đấu và đánh BO3 mỗi cặp.

Xem thêm  AMD giới thiệu card đồ hoạ Radeon RX 6600 XT, nhanh hơn RTX 3060 với giá 379 USD
Chuẩn bị màn đấu PvP gay cấn

Buổi Big Offline đầu tiên của Vô Cực Tam Quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo game thủ. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của sự kiện vừa qua nhé:

Kỉ niệm chương dành cho các bang hội

Trang chủ: https://vocuctamquoc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vocuctamquoc/

Nguồn: XemGame.com


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ