Theo thông tin có được thì tựa game nhập vai tiên hiệp Ảnh Kiếm 3D Mobile (Anh Kiem 3D) đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công.

Qua đó Ảnh Kiếm 3D Mobile hứa hẹn tái hiện chốn tam giới mộng ảo rộng lớn, vẽ dựng lên hành trình tu tiên chân thực nhất dành cho người dùng di động cảm thụ.

Nội dung game Ảnh Kiếm 3D Mobile được lấy cám hứng từ phim Trần Tình Lệnh

Ảnh Kiếm 3D thuộc thể loại nhập vai 3D hòa trộn những gì tinh túy nhất của dòng game tiên hiệp truyền thống với nội dung ngôn tình đương đại. Theo đó ở phiên bản hiện tại trò chơi mang tới 4 lớp nhân vật chuyên dùng vũ khí Lưỡi hái, Kiếm, Thương, Đoản Đao cho người chơi lựa chọn gồm với kho tính năng bồi dưỡng, hóa hình đồ sộ.

Đặc biệt với cấp độ giới hạn lên tới con số hàng trăm level, với hàng chục loại Pet, Cánh, Thần binh và Thú cưỡi siêu ngầu, đảm bảo bạn chơi mãi không hết tính năng. Dù vậy bạn không hề bị bội thực bởi hoạt động game đề ra khá logic, đem đến cảm giác chân thực về quá trình tu tiên của bản thân.

Về lối chơi, game mobile Ảnh Kiếm 3D chú trọng vào cảm giác phiêu du tự tại của người chơi. Tại đây bạn không chỉ tự động tìm đường và chiến đấu mà hệ thống còn yêu cầu phải tương tác nhiều với NPC để kích hoạt các nhiệm vụ ẩn, biến mọi cảnh vật trong game không còn là thế giới ảo thuần túy nữa.

Xem thêm  Ragnarok Tactics chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếng Việt trong tháng 4
anh-kiem-3d-mobile-duoc-mua-ve-viet-nam

Với các bản đồ dã ngoại rộng lớn, phó bản dàn trải đặc sắc cùng lối chơi nhập vai luyện cấp cày đồ hứa hẹn đưa người chơi bước vào một thế giới tu tiên đầy vô tận. Nhất cử nhất động của bạn đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự biến hóa của thế giới tu tiên này.

Các khâu làm nhiệm vụ của Ảnh Kiếm 3D Mobile đều khá quen thuộc khi quá trình trải nghiệm vẫn là đi thu thập, đánh quái rải rác trên bản đồ và làm quen dần với những phụ bản đầu tiên. 

anh-kiem-3d-mobile-duoc-mua-ve-viet-nam

Bên cạnh đó trò chơi cũng mang đến cho người chơi nhiều tính năng quen thuộc của dòng game tiên hiệp trên thị trường như PK tự do, Giao dịch tự do, Kết hôn, Sinh con đẻ cái, Chiến trường, Lôi đài,…

Cùng với đó thì cách săn đồ, luyện skill, cày nguyên liệu, thăng cấp VIP miễn phí chủ yếu là dưới dạng đi phụ bản tinh anh, săn boss, chạy hoạt động chiến trường giúp người chơi có thể dễ dàng bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật lẫn thăng cấp chuyển sinh nhanh chóng.

anh-kiem-3d-mobile-duoc-mua-ve-viet-nam

Các tính năng đặc sắc trong Ảnh Kiếm 3D – SohaGame

+ 4 Phái 18 Hệ – Độ Kiếp – Tẩy Điểm – Chuyển Phái Tự Do
+ Đơn đấu leo rank – tranh bá liên server
+ Sinh tồn hỗn chiến, “lột đồ” PK
+ Tiêu phí lên Vip – Giao dịch tự do
+ Tổ đội tắm tiên – Gắn Kết Lương Duyên
+ Uyên Ương Song Đấu – Vợ Buff/giữ Chồng Damage/phang
+ Chọn nhà giàu – Kết Thông Gia
+ Ủy thác cày thuê – Offline vẫn tăng EXP
+ Phụ bản Đặt Bom – Đấu trí săn xxx
+ Đa dạng cấu hình – không nóng máy – ít hao pin

Xem thêm  LMHT: Vướng phải drama ở 2 kỳ CKTG liên tiếp, Trymbi và FNC ‘đường ai nấy đi’

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/AnhKiem3D/
Chơi thử trước bản Đài Loan cho Android – IOS


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ