Chỉ còn đúng một tháng nữa thôi là anime Blue Exorcist ss3 sẽ phát hành sau 6 năm kể từ phần hai và nay nhà sản xuất đã hé lộ thêm nhiều thông tin mới.

Sau hơn 6 năm chờ đợi thì cuối cùng fan hâm mộ của anime Blue Exorcist cũng sắp được thưởng thức phần phim tiếp theo. Anime Blue Exorcist ss3 sẽ có tựa đề chính thức là Shimane Illuminati Saga, đi kèm với đó là việc nhà sản xuất đã hé lộ về ca khúc mở đầu mang tên “Gakkyu Nisshi” do Mulasaki Ima thể hiện. Một thông tin khá đáng lưu ý là việc A-1 Pictures sẽ không còn là hãng phim đảm nhiệm vai trò sản xuất của phẩn 3 mà thay vào đó là Studio VOLN, bộ anime dự kiến ra mắt vào ngày 6 tháng 1 sắp tới, tức là chỉ khoảng một tháng tính từ thời điểm hiện tại.

Ngoài ra phần phim mới sẽ chuyển thể thêm hai arc truyện nhỏ liên kết giữa Kyoto Impure Arc (mùa thứ hai) và Shimane Illuminati Saga (mùa thứ ba), bao gồm các chương từ 50 đến 64. Chúng có tựa đề Nỗi kinh hoàng của Kraken và Bảy kỳ quan của Học viện.

Sau đây là đội ngũ sản xuất của Anime Blue Exorcist ss3:

  1. Đạo diễn: Daisuke Yoshida
  2. Sáng tác series: Toshiya Oono
  3. Thiết kế nhân vật/Giám đốc hoạt hình chính: Yurie Oohigashi
  4. Âm nhạc: Kohta Yamamoto/Hiroyuki Sawano
  5. Sản xuất: Studio VOLN

Anime Blue Exorcist là tác phẩm chuyển thể dựa trên bộ manga cùng tên của Kazue Katou. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Jump Square vào năm 2009. Phần đầu tiên của anime ra mắt vào mùa xuân năm 2011, mùa phim thứ 2 có tựa đề Blue Exorcist: Kyoto Saga được phát sóng vào mùa Đông năm 2017, cả hai đều được A-1 Pictures bắt tay vào sản xuất.

Anime Blue Exorcist ss3 công bố thêm nhiều thông tin mới trước thềm ra mắt

Anime Blue Exorcist ss3 dự kiến lên sóng trong tháng 01/2024. Nguồn: Twitter

Dàn diễn viên chính cho Shimane Illuminati Saga bao gồm:

  • Nobuhiko Okamoto vào vai Rin Okumura
  • Jun Fukuyama vào vai Yukio Okumura
  • Kana Hanazawa trong vai Shiemi Moriyama
  • Eri Kitamura vào vai Izumo Kamiki
Xem thêm  Chi tiết toàn bộ kĩ năng của Gekko trong Valorant: Đặt/Gỡ bom từ xa với Wingman và hơn thế nữa

Tác phẩm theo chân Okumura Rin (15 tuổi), là một cậu nhóc mồ côi sống tại nhà thờ nơi cha xứ Shiro Fujimoto làm việc. Một ngày nọ, cậu tình cờ phát hiện ra mình và người em sinh đôi, Okumura Yukio là con trai của quỷ Satan cùng một phụ nữ loài người. Rin là kẻ thừa hưởng ngọn lửa xanh lam mà Satan để lại. Cha xứ Shiro đã phải hi sinh bản thân để bảo vệ cậu khỏi Satan cùng thuộc hạ của hắn ta. Mất đi người cậu tín nhiệm nhất, Rin đã ghi danh đăng kí vào học viện True Cross (Hội Chân Thập Tự) với mục đích trở thành pháp sư trừ tà để tiêu diệt Satan dưới sự dẫn dắt của người em Yukio.

>>> Xem Thêm: Trailer đầu tiên của Godzilla x Kong : The New Empire với phần hình ảnh mãn nhãn, xứng danh ‘bom tấn’ 2024

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ