Anime Monsters được xem là phần tiền truyện của One Piece lấy bối cảnh nhiều năm trước khi các sự kiện gốc diễn ra, bản chuyển thể dự kiến phát hành trong năm 2024.

Anime chuyển thể từ ngoại truyện Monsters của One Piece dự kiến lên sóng trong năm 2024

Anime Monsters dự kiến lên sóng trong năm sau. Nguồn: Twitter

Thời điểm phát hành cho anime chuyển thể từ bộ truyện Monsters của tác giả Eiichiro Oda đã được ấn định vào năm 2024. Thông tin được công bố trên Twitter bởi dịch vụ phát trực tuyến Animation Digital Network (gọi tắt là ADN). Sunghoo Park, người từng có kinh nghiệm làm việc tại MAPPA, sẽ chỉ đạo bộ phim, còn E&H Production là Studio đảm nhiệm vai trò sản xuất. Thông báo chính thức có nội dung như sau:

“Anime Monsters dự kiến ra mắt trong năm 2024 trên ADN. Một bản chuyển thể hoành tráng đang được sản xuất. Tác phẩm dựa theo tiểu thuyết one-shot của Eiichiro Oda. Không còn nghi ngờ gì nữa, fan hâm mộ yêu thích One Piece chắc hẳn sẽ vô cùng phấn khích trước những cuộc phiêu lưu đầy thú vị của samurai Ryuma huyền thoại.”

Monsters đã được công bố chính thức tại One Piece Day 2023 với hình ảnh đầu tiên. Theo đó đây sẽ là một anime chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên trong tuyển tập ra mắt năm 1998 của Eiichiro Oda mang tên “Wanted”. Câu chuyện tập trung vào samurai Ryuma, một nhân vật được nhắc đến khá nhiều trong One Piece và sở hữu mối liên kết bền chặt với anh chàng đầu rêu Zoro. Ryuma từng xuất hiện trong phần Thriller Bark và gần nhất đã chiến đấu với Zoro ở Wano. Dàn diễn viên lồng tiếng cho tác phẩm sắp tới bao gồm Yoshimasa Hosoya (Ryuma), Sakamoto Maaya (Flare), Otsuka Hochu (Cyrano), Yoshitsugu Matsuoka (D.R.) và Terashima Takuma (Bartender).

Hiện vẫn chưa có trailer chính thức cho bản chuyển thể sắp tới. Nguồn: Twitter

Câu chuyện bắt đầu với truyền thuyết về một chiếc sừng rồng đã bị đánh cắp 10 năm trước. Đó là thứ duy nhất được cho là có sức mạnh kỳ diệu. Nhưng không ai còn nhớ đến vụ việc này. Trong cảnh tiếp theo, một người nào đó bị đuổi khỏi nhà hàng do không thể trả tiền cho bữa ăn của mình. Trong khi ở một nhà hàng khác, cô phục vụ Flare nhận ra kiếm sĩ nổi tiếng Cyrano, người mà cô đã gặp trước đây. Cuộc trò chuyện của họ bị gián đoạn bởi một anh chàng trông có vẻ đói khát đang nhìn chằm chằm qua cửa sổ vào bữa ăn của Cyrano với cái bụng kêu ầm ĩ. Sau khi Flare đưa cho anh ta thứ gì đó để ăn, võ sĩ đạo Ryuma nói rằng đây là bữa ăn đầu tiên của anh ta sau năm ngày và bày tỏ lòng biết ơn đến cô hầu bàn trẻ tuổi. Anh ta tuyên bố rằng một samurai mắc nợ vô cùng nặng đối với người cứu mạng anh ta nhưng bị Flare phớt lờ, cô quay sang nói chuyện với Cyrano.

Sau khi rời khỏi nhà hàng, thanh kiếm của Cyranovô tình chạm vào thanh kiếm của Ryuma, điều mà samurai coi là một sự xúc phạm nặng nề. Anh ta thách đấu Cyrano trong một trận đấu sinh tử. Khi hai kiếm sĩ giao chiến với nhau, Ryuma dễ dàng chém đôi một tượng Phật bằng đồng. Ngay trước khi cuộc chiến ngã ngũ, Flare bảo Ryuma dừng lại. Và trước sự ngạc nhiên của người xem, anh ta làm theo lệnh của cô ngay lập tức,…

​>>> Xem Thêm: Cuộc đụng độ giữa Sakura và Sasori lại là trận chiến được yêu thích nhất trong Naruto?

Xem thêm  T1 gần 8 năm không có danh hiệu quốc tế, khán giả chỉ thẳng nguyên nhân

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ