Theo như thông tin mới được hé lộ thì anime Jujutsu Kaisen ss2 sẽ được bổ sung thêm nhiều cảnh phim không có trong nguyên gốc manga.

Anime Jujutsu Kaisen ss2 sẽ được bổ sung thêm nhiều cảnh phim không có trong manga

Anime Jujutsu Kaisen ss2 sẽ được bổ sung thêm nhiều cảnh phim không có trong manga

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi Akutami Gege, đăng trên tạp chí Weekly Shinen Jump của Shueisha kể từ tháng 3 năm 2018. Truyện được phát hành bởi Shueisha và đã có 22 tập truyện được xuất bản tính đến tháng 3 năm 2023. Câu chuyện theo chân Itadori Yuji, một nam sinh trung học bí mật tham gia vào tổ chức Chú thuật sư với tham vọng tiêu diệt một nguyền hồn hùng mạnh tên Ryoumen Sukuna. Chú thuật hồi chiến là câu chuyện nối tiếp tác phẩm trước của Akutami, Tokyo Toritsu Jujutsu Koutou Senmon Gakkou (Chú thuật hồi chiến 0). Một bản chuyển thể anime do MAPPA sản xuất đã phát sóng mùa đầu tiên trên truyền hình từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021; mùa thứ hai dự kiến lên sóng vào năm 2023.

Trong sự kiện Anime Japan 2023, Seiyuu Yuichi Nakamura (Gojo Satoru) cho biết anime Jujutsu Kaisen ss2 sẽ có thêm rất nhiều Filler (cảnh không có trong Manga gốc). Không chỉ thêm cảnh chiến đấu mà các khía cạnh khác cũng được khai thác (slice of life,…).

Mùa 2 chuyển thể hai arc “Món hàng bị ẩn giấu/Chết non” (Hoài Ngọc – Ngọc Chiết) và “Shibuya”. Arc đầu tiên mô tả về quá khứ Gojo nhưng Manga chỉ có 14 chap vậy nên không khó hiểu khi nhà sản xuất phải sáng tạo thêm nhiều cảnh mới với hy vọng “kéo dài” thời lượng bộ phim

Xem thêm  State of Survival: Game mobile chiến lược sinh tồn ngày tận thế số 1 thế giới đã xuất hiện tại Việt Nam

Thật ra việc thêm các cảnh không có trong manga gốc chẳng phải chuyện xa lạ gì khi chuyển thể anime, cứ nhìn sang One Piece. Để đảm bảo thời lượng cho anime thì nhà sản xuất phải tận dụng mọi cách câu thêm thời gian, từ hồi tưởng đến thêm một vài chi tiết không xuất hiện trong truyện.

Đây là một sự chênh lệch thời lượng khá lớn so với Shibuya nên khán giả cũng phải thông cảm. Ngoài ra, anime Jujutsu Kaisen mùa 2 thông báo là vẫn sẽ có hai course liên tiếp và chiếu liền từ tháng 7 tới cuối năm 2023.

Jujutsu Kaisen ss2 cũng là thời điểm khán giả phải nói lời chia tay với người thầy quốc dân Gojo

Trong vũ trụ Jujutsu Kaisen, tất cả sinh vật sống đều phát ra một loại năng lượng được gọi là chú lực, sinh ra từ cảm xúc tiêu cực chảy đều trong cơ thể. Những người bình thường không thể kiểm soát được dòng chảy này trong cơ thể họ. Hậu quả là họ để cho chú lực phát tán ra ngoài, hình thành nên nguyền hồn, một chủng sinh vật có dã tâm làm chuyện tai ác với nhân loại. Nguyền hồn xuất hiện dưới hình thù những con quái vật ghê rợn.

Chú thuật sư là những người có khả năng kiểm soát dòng chảy chú lực trong cơ thể họ, cho phép họ sử dụng chú lực theo ý muốn cũng như giảm thiểu sự phát tán của nó. Chú thuật sư và nguyền hồn cấp cao có thể tinh luyện loại năng lượng này và sử dụng nó để thực hiện chú thuật thức. Loại thuật thức này dường như là đặc thù với mỗi cá nhân hoặc gia tộc của họ. Bành trướng lĩnh vực là một dạng nâng cấp của chú thuật thức, qua đó chú thuật sư có thể sử dụng chú lực để tạo dựng nên một kết giới bao trùm khu vực xung quanh. Trong kết giới đó, mọi đòn tấn công của người sử dụng nó trở nên mạnh hơn.

Xem thêm  Khán giả VCS bức xúc vì màn thể hiện 'bẩn mắt' trong trận TW - SE, yêu cầu điều tra khẩn cấp

>>> Xem Thêm: Cạn lời với Disney, nguyên tác trắng thì chọn diễn viên da đen, nay nguyên tác đen lại chọn diễn viên da trắng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ