Vài tháng nữa thì anime Solo Leveling mới chính thức ra mắt và A-1 Pictures liên tục nhắc nhở khán giả bằng cách phát hành thêm hình ảnh mới của bộ phim.

Anime Solo Leveling là một trong những tác phẩm được mong đợi nhất sẽ ra mắt vào đầu năm sau, không chỉ vì danh tiếng vốn có của tác phẩm mà bộ phim nhận về nhiều sự chú ý còn nhờ việc A-1 Pictures đứng ra sản xuất. Ngoài bản công chiếu chính thức ra mắt vào tháng 01/2023 thì anime Solo Leveling có một buổi chiếu thử và sớm thôi những đánh giá ban đầu về chất lượng của phim sẽ xuất hiện.

Bộ anime chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh Solo Leveling của Chugong và họa sĩ minh họa quá cố DUBU sẽ ra mắt vào tháng 1 tới như một phần trong lịch trình anime Mùa đông 2024, người hâm mộ đang thật sự mong chờ màn thể hiện của tác phẩm khi nó được chuyển thể từ một trong những webtoon đình đám nhất của xứ Hàn và được ca ngợi trong suốt vài năm qua.

Nhà sản xuất của anime Solo Leveling đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sớm trên toàn thế giới cho hai tập đầu tiên. Thông tin chi tiết về sự kiện này và cách thức tham dự sẽ được tiết lộ sau, nhưng ít nhất chúng ta đã biết được rằng buổi công chiếu sớm sẽ diễn ra tại Tokyo cùng Seoul vào ngày 10 tháng 12 sau đó sẽ đến Los Angeles vào ngày 14 tháng 12 (theo thông tin mới nhất). Cùng với đó thì nhà sản xuất cũng phát hành thêm một trailer với nhiều hình ảnh mới để hâm nóng bầu không khí.

Anime Solo Leveling là cái tên được mong đợi nhất ra mắt trong tháng 1 năm sau. Nguồn: Anime Galaxy

Như đã được hé lộ từ trước thì A-1 Pictures studio sẽ là hãng phim đảm nhiệm vai trò sản xuất, anime Solo Leveling được đạo diễn bởi Shunsuke Nakashige, Nobura Kimura là biên kịch chính, Tomoko Sudo là nhà thiết kế nhân vật còn Hiroyuki Sawano soạn nhạc.

Xem thêm  Đầu tư vào sức khỏe với máy lọc không khí Meliwa

“Đã hơn một thập kỷ kể từ khi những ‘cánh cổng’ đột ngột xuất hiện, đây là con đường kết nối thế giới với một chiều không gian khác. Kể từ đó, một số người đã thức tỉnh với sức mạnh siêu nhiên. Họ gọi những cá nhân này là ‘thợ săn’. Các thợ săn kiếm sống bằng cách sử chính dụng sức mạnh của mình để chinh phục các ngục tối bên trong cổng. Trong thế giới với đầy siêu năng lực gia này, thợ săn cấp thấp Jinwoo Sung được biết đến là ‘thợ săn yếu nhất của nhân loại’. Một ngày nọ, Jinwoo bị thương nặng khi đi vào ngục tối đôi cấp cao ẩn trong ngục tối cấp thấp. Ngay sau đó, một cửa sổ nhiệm vụ bí ẩn xuất hiện trước mặt anh. Trước bờ vực của cái chết, Jinwoo quyết định chấp nhận nhiệm vụ và bắt đầu thăng cấp… trong khi những người khác thì không. Anh đã được trao một cơ hội ngàn năm có một khi được chọn làm Người chơi của một chương trình có tên là Hệ thống và có được một khả năng độc nhất là gia tăng sức mạnh không giới hạn.”

>>> Xem Thêm: Các fan anime Jujutsu Kaisen chuẩn bị tinh thần để nói lời chia tay với nhân vật Nanami

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Game4V.com

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ