Nhà sản xuất anime Zom 100: Bucket List of the Dead mới đây đã hé lộ về thời điểm quay trở lại sau khi bộ phim bất ngờ trì hoãn vô thời hạn.

Anime Zom 100: Bucket List of the Dead công bố thời điểm trở lại sau delay

Anime Zom 100: Bucket List of the Dead sẽ trở lại với ba tập cuối vào tháng 12 năm nay. Nguồn: Twitter

Theo như hé lộ từ nhà sản xuất thì anime Zom 100: Bucket List of the Dead sẽ chính thức trở lại vào ngày 25 tháng 12 năm 2023 (thông báo trên X/Twitter chính thức). Ba tập cuối cùng (10-12) sẽ được phát hành cùng lúc trên Crunchyroll, Hulu và Netflix.

Bản thân anime Zom 100: Bucket List of the Dead đã gây được tiếng vang rất lớn khi nó phát hành vào tháng 07/2023, nhờ cốt truyện thú vị và phần hình ảnh xuất sắc thì Zom 100 nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý và được nhận định là một trong những anime đáng xem nhất của năm. Tuy nhiên sau khi phát hành tập 9 thì nhà sản xuất bất ngờ thông báo về việc trì hoãn tập mới vô thời hạn (không rõ lý do) khiến các fan vô cùng lo lắng vì tác phẩm lại đột ngột delay trong khi chỉ còn ba tập nữa là kết thúc. Cũng may anime Zom 100: Bucket List of the Dead sẽ sớm quay trở lại vào tháng 12 sắp tới và hoàn thành nốt phần phim còn đang dang dở.

Xem thêm  Brown Dust – tựa game chiến thuật cực hay cùng đồ họa đậm chất “Nhật Bản”

Thật ra trục trặc là điều dễ hiểu khi đây là tác phẩm đầu tay của studio BUG FILMS, vậy nên không thể mong chờ gì hơn ở một studio chưa có nhiều kinh nghiệm sản xuất. Zom 100: Bucket List of the Dead dược Kazuki Kawagoe (Komi Can’t Communication) đạo diễn. Tác phẩm đứng ở vị trí thứ 4 trong “Cuộc thăm dò ý kiến về Anime mùa hè 2023” với gần 7% tổng số phiếu bầu (Anime Corner).

Dù không biết vấn đề mà Studio sản xuất của anime Zom 100: Bucket List of the Dead gặp phải là gì, nhưng có vẻ chúng đã được giải quyết ổn thỏa. Nguồn: Twitter

Tất nhiên dàn diễn viên cũ vẫn sẽ gắn bó với tác phẩm:

  • – Shuichiro Umeda lồng tiếng cho nhân vật chính.
  • – Akira TendoTomori Kusunoki vào vai Shizuka Mikazuki.
  • – Makoto Furukawa vào vai Kenichiro “Kencho” Ryuuzaki.
  • – Minami Takahashi vai Beatrix Amerhauser.

Cả đội ngũ sản xuất cũng không có sự thay đổi.

Trợ lý đạo diễn: Hanako Ueda (Summertime Rendering).
Sáng tác loạt phim: Hiroshi Seko (Vinland Saga).
Thiết kế nhân vật: Kii Tanaka (So I’m a Spider, So What?).
Thiết kế Zombie: Junpei Fukuchi (Beyblade Burst).
Âm nhạc: Makoto Miyazaki (One Punch Man).
Lựa chọn âm nhạc: Maiko Gouda (Chainsaw Man).

Zom 100: Bucket List of the Dead là anime chuyển thể từ manga của Haro Aso và minh họa bởi Kotaro Takata. Bộ truyện bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Monthly Sunday Gene-X vào tháng 10 năm 2018 và kể từ đó đã phát hành tổng cộng 53 chương và 14 tập. Tác phẩm đã được đề cử giải thưởng xuất bản của VIZ Media bằng tiếng Anh với tập 11 phát hành gần nhất vào ngày 15 tháng 8 năm 2023.

Xem thêm  Đăng ký trước ngay Cave Shooter – game idle nhập vai cực hấp dẫn

Sau ba năm làm việc tại công ty “đen”, Akira Tendo kiệt quệ cả về tinh thần và thể chất. Dù đang ở độ tuổi sung sức nhất nhưng cuộc sống của nhân vật chính quá bế tắc. Ngay cả việc làm quen với chị kế toán Saori (người trong mộng của Akira) cũng chỉ là ước mơ xa vời đối với cậu. Cứ ngỡ rằng cuộc sống thường nhật sẽ dần làm lu mờ đi nhiệt huyết của anh thì ngày tận thế zombie đã giáng xuống Nhật Bản. Bị bao vây bởi lũ thây ma đói khát, Akira nhận ra rằng điều đó sẽ thay đổi cuộc đời anh mãi mãi… Sau đó nhân vật chính lên đường để thực hiện 100 điều muốn thực hiện trước khi trở thành bữa ăn của lũ Zombie đói khát.

>>> Xem Thêm: Chưa phát hành chính thức nhưng The Marvels đã bị nhận định là thất bại tiếp theo của MCU

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ