Anivia Đấu Trường Chân Lý – Hướng dẫn build Anivia ĐTCL

Anivia Đấu Trường Chân Lý – Tổng hợp các cách đánh cho tướng Anivia, hướng dẫn cách lên đồ, cách sắp xếp vị trí đứng, tướng kết hợp cùng Anivia ĐTCL.

Hướng dẫn chi tiết tướng Anivia Đấu Trường Chân Lý

Anivia thuộc vào những loại tướng hiếm, thường có tỉ lệ xuất hiện vào cuối game. Chính vì sự quý hiếm đó đã tạo nên một Anivia bão tố thật đáng sợ.

Mỗi khi Anivia đấu trường chân lý dùng kỹ năng thì y như rằng tướng đối phương rơi vào tình trạng bị tê liệt, tốc độ đánh của tướng đối phương bị giảm đi đáng kể.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm cho Anivia trong đấu trường chân lý trở nên mạnh mẽ như thế. Vì nó còn phụ thuộc vào cách lên đồ, xếp vị trí, và tướng kết hợp cùng…

Giới thiệu Anivia Đấu Trường Chân Lý

Trong game Anivia có giá 5 vàngTộc Băng QuốcHệ Nguyên Tố.

Kỹ năng Anivi ĐTCL

Bão Băng : Anivia tạo ra một cơn mưa đá lớn, gây sát thương và làm chậm tốc độ tấn công của kẻ thù bên trong nó.

Máu : Lv 1 750 / Lv2 1350 / Lv3 2700.

Tốc độ đánh : 0.8.

Tổng sát thương gây ra : 800 / 250 / 1200

Mana : 50/125.

Kháng giáp 20 / kháng phép 20.

Thời gian kỹ năng : 6 giây.

Cách lên đồ Anivia ĐTCL

Là một tướng có lối đánh tầm xa, đánh được cả chiêu thường và kỹ năng tầm xa. Chính vì lợi thế này nên Anivia sẻ không cần thêm những món đồ tăng thêm tầm xa đánh nữa, thay vào đó là những món đồ hỗ trợ cho kỹ năng mạnh hơn.

Trang bị khuyên dùng cho Anivia

vọng âm của luden

  • Quyền Trượng Thiên Thần : cộng thêm 40 năng lượng và hồi 20 năng lượng sau khi dùng kỹ năng.
  • Quỹ thư Morello : cộng thêm 20 sát thương phép, 200 máu và đốt 20% máu đối phương, ngăn đối phương hồi máu trong 10 giây.
  • Vòng âm Luden : cộng thêm 20% sát thương, 20 năng lượng và gây 180 máu lên các kẻ địch xung quanh.
  • Cuồng đao Guinsoo : Tăng 20% tốc độ đánh và sát thương, đồng thời cộng dồn 5% trên mỗi đòn đánh.

Chọn vị trí hợp lý cho Anivia

Như đã nói ở trên, Anivia là một tướng có tầm đánh xa, đồng thời dùng các trang bị gây sát thương phép cao, chính vì điều đó hãy để Anivia ở trong cùng.

Dù có số lượng máu cao nhưng hãy sắp xếp Anivia ở trong cùng để vị tướng này phát huy hết khả năng của mình.

Tướng cùng tộc Băng Quốc với Anivia

Các cuộc tấn công Băng Quốc có cơ hội làm choáng kẻ thù trong 1,5 giây

2 20% cơ hội để làm choáng.
4 33% cơ hội để làm choáng.
6 50% cơ hội để làm choáng.

Tướng cùng hệ Nguyên Tốc với Anivia

Khi có đủ 3 tướng thuộc hệ nguyên tố sẻ được triệu hồi một người đá có 2200 máu.

Kết : Trên đây là phần hướng dẫn chi tiết cách chơi tướng Anivia Đấu Trường Chân Lý. Các bạn hãy áp dụng cách lên đồ, xếp trị trí đừng và tướng kết hợp như trên để tận dụng sức mạnh tối đã của Anivia nhé.