Apple cuối cùng cũng tiết lộ MacBook M1X mới và hy vọng nhiều hơn thế nữa.

Apple hôm nay cuối cùng đã xác nhận sự kiện tháng 10 rất được mong đợi của họ. Sự kiện sẽ diễn ra vào thứ Hai, ngày 18 tháng 10 và được truyền hình trực tiếp từ Apple Park. Công ty đang giới thiệu sự kiện này với khẩu hiệu “Unleashed”, đây có thể là một gợi ý về những chiếc MacBook M1X mới được đồn đoán sắp lên kệ.

Apple công bố sự kiện 'Unleashed' vào ngày 18 tháng 10, sẵn sàng cho MacBook mới

Apple sẽ tổ chức sự kiện ngày 18 tháng 10 lúc 10 giờ sáng theo giờ địa phương (0h ngày 19/10 theo giờ Việt Nam). Điều này đánh dấu năm thứ hai liên tiếp công ty tổ chức sự kiện tháng 10 hàng năm hoàn toàn hầu như do đại dịch COVID-10.

Sự kiện ngày 18 tháng 10 này sẽ được stream trực tiếp trên trang web của Apple, trên kênh YouTube của công ty và thông qua ứng dụng Apple TV trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV của bạn.

Apple công bố sự kiện 'Unleashed' vào ngày 18 tháng 10, sẵn sàng cho MacBook mới 2

Đối với những người tự hỏi Apple sẽ công bố gì tại sự kiện này, người hâm mộ đang mong đợi MacBook Pro hỗ trợ M1X mới. Hãng cũng được đồn đại là đang làm việc trên các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch được trang bị chip mới này.

MacBook Pro mới sẽ có màn hình LED mini, cổng HDMI, khe cắm thẻ nhớ SD, sạc MagSafe và hơn thế nữa. Lag.vn sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về mọi thứ mà Apple công bố tại sự kiện này. 

Xem thêm  Air Force Lords – game bắn trực thăng đồ họa cực chất – TrangGame.Net

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ