iPhone SE 3 trang bị chip A15 Bionic mạnh mẽ hơn, Modem Qualcomm X60 5G để xử lý kết nối tốc độ cao.

Theo báo cáo trước đây cho rằng mẫu iPhone SE sắp ra mắt sẽ có chip A14 Bionic để có một bước nhảy vọt về hiệu suất. Trang Nikkei cho rằng Apple sẽ sử dụng A15 Bionic trên iPhone SE 3. Đây là con chip tương tự dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên iPad mini 6.

Apple sẽ cho ra mắt AirPod 3 trong năm 2021 và iPhone SE 3 với chip A5 Bionic vào năm sau

Hơn nữa, Nikkei nói rằng iPhone SE 3 sẽ có kết nối 5G, điều này sẽ tạo ra sự khác biệt lớn về tốc độ dữ liệu khi di chuyển. Kết nối 5G sẽ do modem Qualcomm X60 đảm nhận.

Nhưng tin xấu ở đây là có vẻ như Apple sẽ giữ lại màn hình 4,7 inch và không đề cập đến việc chuyển sang thiết kế tràn cạnh. Do đó, có thể an toàn khi cho rằng sẽ có Touch ID ở đây một lần nữa.

Một điều thú vị khác cần lưu ý ở đây là sẽ không có iPhone ‘mini’ vào năm sau, theo Nikkei. Thay vào đó, Apple sẽ bỏ iPhone nhỏ hơn và hạ giá bán của mẫu Pro Max.

Phần còn lại của báo cáo là khá tiêu chuẩn, cho thấy rằng iPhone SE 2022 sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2022, vào năm sau.

Cho đến nay, người ta cho rằng iPhone SE sắp tới sẽ có kết nối 5G và sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2022. Nhưng sẽ rất thú vị khi xem Apple sẽ xử lý tình huống vi xử lý trong điện thoại như thế nào. Cho dù đó là A14 hay A15 Bionic, điện thoại rẻ nhất của Apple có thể sẽ đánh bại mọi điện thoại về giá trị.

Xem thêm  Dự án sinh viên: Giám sát sức khỏe công trình bằng công nghệ AIoT
Apple sẽ cho ra mắt AirPod 3 trong năm 2021 và iPhone SE 3 với chip A5 Bionic vào năm sau 2
Bên cạnh đó, Nikkei cũng đề cập đến thời gian phát hành của AirPods 3 sẽ rơi vài tháng 9, cùng dòng thời gian mà Apple cho ra mắt iPhone 13 của hãng. Không giống như AirPods thế hệ thứ nhất và thứ hai, AirPods 3 dự kiến ​​sẽ không có gì giống với những người tiền nhiệm của nó.

 

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ