Apple đã thông báo chính thức thời gian sự kiện lớn tiếp theo, nơi hãng dự kiến ​​sẽ trình làng dòng điện thoại thông minh iPhone 13.

Sự kiện được mang tên “California streaming” và đây sẽ là chương trình chỉ phát trực tuyến có các phân đoạn được ghi hình trước do đại dịch đang diễn ra. Sự kiện bắt đầu vào 0h ngày 15 Tháng 9 theo giờ Việt Nam.

Apple: Thời gian bắt đầu California streaming” - Sự kiện trình làng iPhone 13

Nhân vật chính trong sự kiện này chính là iPhone 13. iPhone năm nay dự kiến ​​sẽ được cung cấp với 4 kiểu máy riêng biệt, giống như iPhone 12 năm ngoái. Các tin đồn cho thấy iPhone mới sẽ được trang bị nhiều cải tiến về camera bao gồm phiên bản video của chế độ Chân dung với khả năng cấp độ AI và cải tiến siêu ống kính camera góc rộng.

Gia đình iPhone 13 cũng được cho là sẽ được trang bị bộ vi xử lý A15 Bionic của Apple và có màn hình 120Hz. Một số người hâm mộ cũng tin rằng màn hình luôn bật cũng có thể xuất hiện.

Apple: Thời gian bắt đầu California streaming” - Sự kiện trình làng iPhone 13 2

Ngoài ra, tính năng hỗ trợ kết nối từ vệ tinh (LEO) cho phép người dùng iPhone 13 thực hiện các cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn văn bản mà không cần kết nối wifi. Tính năng này rất có thể sẽ được dành riêng cho các tình huống khẩn cấp.

Apple cũng có thể tiết lộ một phiên bản sửa đổi của smart watch của mình vào tuần tới và có lẽ là AirPods thế hệ thứ ba. Nhiều tin đồn gần đây cho thấy Apple Watch Series 7 có thể bị trì hoãn do vấn đề sản xuất và thiết kế lại phức tạp.

Xem thêm  Sau màn đập hộp của Cường Đô la, đến lượt siêu phẩm Porsche 911 Sport Classic của "ông trùm cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ