Apple sắp công bố Apple Watch Series 7 hai phiên bản với kích thước khác nhau.

Apple dự kiến ​​sẽ tổ chức nhiều sự kiện vào tháng 9 vì họ chuẩn bị công bố một lượng lớn sản phẩm. Trong khi dòng iPhone 13 sẽ là điểm nhấn của sự kiện, gã khổng lồ xứ Cupertino cũng dự kiến ​​sẽ công bố iPad mini 6 được thiết kế lại cũng như Apple Watch Series 7. Theo thông tin mới nhất, Apple Watch Series 7 sẽ ra mắt với hai phiên bản mới về tùy chọn kích thước.

Apple Watch Series 7 sẽ ra mắt với hai phiên bản với kích thước khác nhau

Theo một nguồn tin rò rỉ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, Apple sẽ ra mắt Apple Watch Series 7 mới với kích thước vỏ lớn hơn 41mm và 45mm. Hãng sẽ tăng kích thước ốp lưng lên so với các dòng máy hiện nay. Kể từ khi ra mắt Apple Watch Series 4, Apple đã tăng kích thước vỏ từ 38mm và 42mm lên 40mm và 44mm. Giờ đây, công ty đang tiếp tục tăng kích thước lên 41mm và 45mm.

Lưu ý rằng việc tăng kích thước vỏ cho phép các nhà sản xuất phụ kiện thay đổi kích thước của dây đeo. Ngoài ra, người dùng hiện tại muốn nâng cấp lên một mô hình mới hơn phải xem xét các tình huống tương thích với các mô hình mới hơn. Tuy nhiên, điều này có thể không đúng với Apple Watch Series 7, cho phép các dây đeo được thiết kế cho các mẫu Apple Watch thế hệ trước tương thích.

Xem thêm  Cách đễ truy cập Control Panel một cách nhanh chóng trên Windows 11
Apple Watch Series 7 sẽ ra mắt với hai phiên bản với kích thước khác nhau 2

Apple Watch Series 7 với kích thước mới dự kiến ​​sẽ ra mắt với thiết kế viền phẳng cho phép công ty tăng kích thước màn hình của thiết bị đeo được. Apple Watch Series 7 sẽ có các tùy chọn màu sắc mới bao gồm xanh lá cây và xanh lam.

Apple Watch Series 7 sẽ ra mắt cùng với dòng iPhone 13, iPad mini 6, cũng như AirPods 3. 

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ