Arena Masters 2 vẫn theo đuổi phong cách MOBA mobile 3v3 quen thuộc, với đồ họa được chau chuốt hơn người tiền nnhiệm.

Trong thời gian trước Nexon đã chính thức phát hành tựa game MOBA cực độc đáo mang tên Arena Masters: Legend Begins trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Gần đây phiên bản thứ hai của tựa game này với tên gọi Arena Masters 2 sắp chính thức ra mắt cộng đồng yêu MOBA trên toàn thế giới dưới bàn tay của OOLEAN GAMES.

Về cơ bản thì Arena Masters 2 vẫn theo đuổi phong cách quen thuộc. Người chơi sẽ bị cuốn đấu trường mạng, trong những trận chiến đấu thời gian thực trên bản đồ định sẵn cùng hệ thống điều khiển chơi như một game ARPG, game hứa hẹn mang đến trải nghiệm giải trí vô cùng đỉnh cao cho cộng đồng game thủ yêu thích MOBA.

Arena Masters 2 khá thoải mái với những pha hành động 3vs3, cho phép bạn tự do lao vào nhau ngay lập tức thi triển những màn combo ngập màn hình mà không cần quan tâm đến việc phá trụ, farm lính như các MOBA khác.

Mỗi hero là không đụng hàng vì điểm mạnh, yếu khác nhau phù hợp với sở thích từng người. Hơn cả, Arena Masters 2 còn cho phép người chơi biến hóa những phép bổ trợ tùy tình hình trạn đấu, do đó bạn có thể xoay ngược tình thế nếu phối hợp một cách hoàn hảo bộ kỹ năng cùng phép bổ trợ của mình. Có vô số anh hùng độc nhất với những khả năng đặc biệt để người chơi lựa chọn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Aurora 7 sắp được mua bản quyền phát hành tại Việt Nam

gioi-thieu-arena-masters-2
gioi-thieu-arena-masters-2

Một điểm mạnh khác khiến game được yêu thích chính là nằm ở việc thiết kế nhân vật kiểu hoạt hình dễ thương, trẻ trung và môi trường sắc nét, cùng âm thanh chiến đấu cực kỳ sống động rất dễ dàng chiếm được tình cảm của game thủ trẻ.

Xem thêm  Cộng đồng phát hiện ShowMaker "học hỏi VCS" trước thềm đại chiến DRX

Tải Arena Masters 2 : Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ