Một trong những tựa game được mong đợi từ FromSoftware đã chính thức công bố trailer và thời gian ra mắt.

FromSoftware Bandai Namco đã công bố Armored Core 6: Fires of the Rubicon, một phần game Armored Core mới có vẻ ngoài ấn tượng trong loạt game bắn súng góc nhìn thứ ba bằng robot của họ.

Đã một thập kỷ kể từ khi Armored Core 5 xuất hiện. 10 năm trôi qua, phần tiếp theo mới này được ấn định ra mắt vào năm 2023 trên PC thông qua Steam, PlayStation 4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S. Đoạn giới thiệu đầu tiên của trò chơi đã ra mắt vào tối hôm trước trong Lễ trao giải The Game Awards 2022. 
Xem thêm: Elden Ring rò rỉ bản DLC Barbarians of the Badlands sau vụ tấn công Ransomware

Armored Core

Tin tức về một trò chơi Armored Core mới không hoàn toàn gây ngạc nhiên – các chi tiết và ảnh chụp màn hình ban đầu đã xuất hiện trực tuyến vào đầu năm nay , với một vài chi tiết về cách trò chơi có thể chơi. Chúng ta sẽ phải xem liệu những thứ đó có phù hợp với những gì chúng ta thấy trong Fires of Rubicon hay không khi nó ra mắt vào năm 2023. Cộng đồng người hâm mộ cũng rất nhanh chóng mong chờ vào siêu phẩm này được ra mắt vì suốt một thời gian rất dài, FromSoftware chỉ tập trung và cho ra mắt các tựa game soul như Dark Souls hay gần đây nhất là Elden Ring mà thôi.

Xem thêm  LMHT: Ivern sẽ có thêm Nội Tại mới ở Đột Kích Nhà Chính

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ