Army Men là một trong những thương hiệu game RTS quen thuộc của cộng đồng game thủ, và việc game được chuyển lên di động giúp người chơi một lần nữa sống lại cảm giác thuở nào.

Army Men hay chú lính nhựa , là một series trò chơi điện tử do Công ty 3DO làm, và sau này do hãng Global Star Software đảm nhiệm. Ở Việt Nam thì thương hiệu game này có vẻ hơi kén người chơi nhưng dù sao thì nó vẫn mang đến một ý tưởng mới lạ khi cho phép bạn điều khiển những người lính tí hon chiến đấu với nhau mọi lúc mọi nơi. Từ nhà bếp, bàn ăn cho đến gác xép.

Thời gian đã làm thay đổi mọi thứ, ngoại trừ tuổi thơ của bạn và Army Men Strike sẽ giúp quay ngược lại thời gian, trở về quá khứ. Để bạn có thể tiếp tục hành trình thu thập những người lính đồ chơi màu xanh lá tí hon và tiếp tục cuộc phiêu lưu chưa hoàn thành của bạn trong game chiến thuật thời gian thực hấp dẫn, nhưng giờ là trên nền tảng mobile. 

Trong game, bạn có nhiệm vụ dẫn dắt binh lính, máy bay điều khiển từ xa, vịt cao su, rô bốt chiến đấu và nhiều loại đồ chơi khác trong các trận chiến RTS gay cấn. Bảo vệ phòng ngủ, hành lang, phòng khách và sân sau trước sự tấn công của quân đoàn Evil Legion và kiểm tra chiến thuật chiến đấu của mình khi đối đầu với người chơi khác trên toàn cầu.

Xem thêm  MU Đấu Trường H5: Phiên bản MU đa nền tảng đầy mới lạ

Army Men Strike sẽ mang đến những trải nghiệm quen thuộc của dòng Army Men khi xưa, bằng cách kết hợp giữa chiến thuật thời gian thực và thủ tháp, kiểm soát tài nguyên và mô phỏng xây dựng căn cứ. Tất cả tập trung trong một trò chơi duy nhất. Tuyển dụng những người lính đồ chơi, xây dựng công sự và cạnh tranh tầm ảnh hưởng của mình.

Tải game : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ