Ngay bây giờ bạn có thể đặt hàng trước Artifact và chỉ cần chờ đến 29/11/2018 là có thể tham gia ngay vào game rồi.

Artifact – tựa game thẻ bài Dota 2 trên PC, MAC, Linux sẽ chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 29/11/2018 (theo giờ Việt Nam). Bên cạnh đó tại trang chủ của tựa game này trên Steam giá bán chính thức cũng đã lộ diện : 20$ – tương đương 470 nghìn VND.

Tuy vậy với mức giá này, có thể thấy rằng Artifact không được trợ giá cho khu vực Việt Nam giống như nhiều game khác. Đơn cử là PUBG – với cùng giá 20$ nhưng được giảm xuống chỉ còn 390 nghìn đồng. Do tính chất của 2 game hoàn toàn khác nhau nên nhiều game thủ đang e ngại khi phải bỏ ra một số tiền như thế chỉ để chơi một game thẻ bài.

Khi mua game người chơi sẽ được nhận kèm 10 gói bài, 5 vé sự kiện và 2 bộ bài dành cho người mới bắt đầu là Red/Green Brawler và Blue/Black Control. Người chơi có thể kiếm thêm những gói bài mới bằng cách bỏ ra 1.99$ hoặc chiến thắng trong các mode in game bao gồm Gauntlet…. Tuy vậy một số mode với phần thưởng lớn và khó khăn hơn người chơi cần bỏ ra một khoảng phí để mua vé vào chơi….

Artifact là một tựa game thẻ bài chiến thuật lấy nội dung từ chính tựa game con cưng Dota 2 với những hero quen thuộc, 3 lane, barrack (nhà lính)… Với những là bài được thiết kế với đặc điểm gống như Dota 2, đây chắc chắn sẽ là một tựa game không thể bỏ qua dành cho game thủ là fan của cả 2 thể loại này.

Xem thêm  Hot: Hướng dẫn cách trải nghiệm MOBA Pokémon Unite – sản phẩm mới của cha đẻ Liên Quân

Tham khảo thêm tại : https://store.steampowered.com/app/583950/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ