Ashe ĐTCL – Hướng dẫn chơi Ashe Đấu Trường Chân Lý

Hướng dẫn chơi Ashe ĐTCL – Cách lên đồ Ashe Đấu Trường Chân Lý , sắp xếp vị trí đứng hợp lý cho tướng Ashe trong Đấu Trường Chân Lý. Cách tối ưu nhất để Ashe phát huy sức mạnh trong ĐTCL.

Ashe - Đấu Trường Chân Lý
Ashe – Đấu Trường Chân Lý

Tổng quan về Ashe Đấu Trường Chân Lý

1. Giới thiệu Ashe Đấu Trường Chân Lý

Ashe trong ĐTCL có giá 3 vàng, thuộc tộc Băng Quốc và hệ Cung Thủ.

Mana : Ashe khởi đầu trận đấu với số lượng Mana 0/100.

Kỹ Năng : Đại Băng Tiễn ( Ashe bắn ra mũi tên làm choáng và gây sát thương một kẻ địch đầu tiên trúng phải. Thời gian làm choáng tăng dựa trên quãng đường di chuyển.

Máu : Lv1 550, Lv2 990, Lv3 1980. ( Số máu mặc định khi chưa sự dụng trang bị buff thêm máu).

Chống chịu : 20 Giáp, 20 kháng phép

2. Trang bị khuyên dùng cho Ashe ĐTCL

Ashe được biết đến là một tướng thuộc hệ Cung Thủ và có sát thương tầm xa. Chính vì vậy khi chơi Ashe đấu trường chân lý bạn hãy sự dụng các trang bị sau:

3. Xếp vị trí đứng cho Ashe ĐTCL

Với một tướng có kỹ năng bắn cung tầm xa và việc sắp xếp Ashe đứng vị trí trong cùng để cô phát huy hết khả năng bắn tên của mình mà một cách bố trí khá hợp lý.

Dưới đây là hình ảnh gợi ý vị trí đứng của Ashe trong ĐTCL.

4. Đội hình cùng tộc Băng Quốc với Ashe

Sức mạnh tộc Băng Quốc : Các đòn đánh của tướng thuộc tộc Băng Quốc có khả năng làm choáng đối phương trong 2 giây.
–  Tăng 20% tỉ lệ làm choáng khi bạn sỡ hữu 2 tướng.
– Tăng 30% tỉ lệ làm choáng khi bạn sỡ hữu 4 tướng.
– Tăng 45% tỉ lệ làm chaongs khi bạn sỡ hữu 6 tướng.

5. Đội hình cùng hệ Cung Thủ với Ashe

Cung thủ có khả năng gia tăng gấp đôi tốc độ đánh trong vòng 3 giây.

– Có 20% nhân đôi tốc độ đánh khi sỡ hữu 2 Cung Thủ.

– Có 70% nhân đôi tốc độ đánh khi sỡ hưu 4 Cung Thủ.

Ashe ĐTCL 3 sao – lật kèo ngoạn mục nhất Lol chess

Mời bạn cùng chiêm ngượng Ashe lol chess 3 sao lật kèo, làm đối phương choáng váng

Kết : Ashe trong Đấu Trường Chân Lý đang được rất nhiều game thủ lựa chọn để thi đấu. Với nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẵn các vị tướng thuộc hệ Cung Thủ khác, Ashe đang là vị tướng mạnh trong ĐTCL.

– Hi vọng với bài hướng dẫn chi tiết về Ashe Đấu Trường Chân Lý này sẻ giúp ích cho các bạn yêu thích vị tướng này. Chúc bạn dành TOP 1 ĐTCL với Ashe.