ATSM là gì? Bạn có biết các thanh niên nào hay sử dụng từ ATSM không? Cụm từ ATSM này thường được dùng trong đời sống giới trẻ, trên mạng xã hội đặc biệt là Facebook mà khiến người đối diện không hiểu nghĩa là gì cả.

Vậy ATSM nghĩa là gì tranggame.net sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé?

ATSM Là Gì ? 

ATSM là từ viết tắt của “ảo tưởng sức mạnh” mà giới trẻ thường nói, đây là từ mang nghĩa bạn bị lầm to về ảo tưởng quá về bản thân của mình làm cho người khác không thể tin được, quá tự tin, quá lố bịch, quá đề cao về khả năng của mình…. thì sẽ được gắn bằng câu hỏi kinh điển ATSM này.

ATSM Là Gì ? ATSM Có Nghĩa Gì trên Facebook mà giới trẻ hay dùng

Bạn có biết: SML là gì

ATSM giống như là một người bị hoang tưởng quá mức, là trung tâm vũ trụ hay làm được những việc mà không bao giờ thực hiện được nên nhiều bạn trẻ hiện nay gọi đó là trẻ trâu, không biết lường trước mọi việc và tự tin qua cáo dẫn đến “ảo tưởng sức mạnh”. Ảo tưởng sức mạnh không phải là hoàn toàn xấu nhưng đừng thái quá vì nó sẽ làm cho mọi người xung quanh thấy khó chịu khi đối diện, và tự tin quá mức có thể dẫn đến thất bại nặng nề. Như vậy bạn đã hiểu ATSM là gì rồi đúng không nào?

Chúng tôi đã giới thiệu đến bạn ATSM là gì rồi nhé? Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc thì bạn có thể comment bên dưới chúng tôi sẽ  giải đáp nhé?

Xem thêm  Barem là gì? Ý nghĩa của từ Barem là gì trong các lĩnh vực là như thế nào?

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ