Lồng ghép những câu chuyện thú vị về cuộc sống ở Thế Giới Dancing mơ mộng, Au Mix đưa bạn lạc vào một giấc mộng hoàn hảo đang diễn ra trước mắt.

https://www.youtube.com/watch?v=WavtFpBBwxE

AU Mix lấy bối cảnh hiện đại với những khung cảnh, địa danh, map thi đấu được thiết kế gần gũi với cuộc sống thực. Nhưng thêm vào đó chút yếu tố huyền ảo, lãng mạn, bay bổng như lạc vào trong mộng, trong trí tưởng tượng không giới hạn.

Theo đó, AU Mix giúp người chơi xây dựng cho mình một hình tượng ban đầu với nhiều kiểu tóc, trang phục khác nhau. Và cùng với sự dẫn dắt của chú cừu bay đáng yêu Meme, tất cả các vũ công từ các thế giới khác nhau sẽ đến với thế giới Dancing mơ mộng và bắt đầu một cuộc sống mới.

Không giống những game vũ đạo thông thường, sau phần hướng dẫn tập luyện ban đầu, người chơi sẽ được chuyển đến ngay các nhiệm vụ và phải hoàn thành bằng cách tham gia ngay các phòng nhảy.

Au Mix tích hợp thêm tính năng vượt ải cốt truyện xen kẽ trong đó là những tình huống bất ngờ, cuốn hút, sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới, những đoạn hội thoại mà bạn là nhân vật chính. Chính vì vậy, người chơi mới có cảm giác chân thực, không hoàn toàn chỉ là chơi một tựa game mà đang sống trong một thế giới song song với thực tại.

Xem thêm  Cực kỳ thông minh, rất khó bắt giữ, 'siêu lợn' Canada là mối hiểm họa như thế nào đối với nước Mỹ?

Thông qua cốt truyện, có lúc người chơi được lập nhóm với người trợ giúp và chiến đấu với những người tiền bối muốn kiếm chuyện với thực tập sinh mới là bạn.

Có đôi khi theo yêu cầu của Elsfield điện hạ, bạn phải tự lựa chọn trang phục theo yêu cầu của ải để bước lên sàn trình diễn catwalk đầy ánh đèn mê hoặc và hàng loạt tiếng hò reo, vỗ tay nồng nhiệt dưới sân khấu.

Mỗi khi rảnh rỗi, muốn tìm nơi thư giãn, giải tỏa căng thẳng hay tìm kiếm bạn bè để nói chuyện, người chơi có thể tìm đến khu Công Viên của AU Mix. Thoải mái ngâm mình nơi bể bơi mát mẻ của bể bơi, đi dạo ngắm cảnh.

Hoặc cùng những người chơi khác tương tác trò chuyện, thả thính bằng gói động tác biểu cảm phong phú. Đặc biệt, Au Mix còn có cả chức năng chat bằng hình ảnh giúp người chơi thoải mái chia sẻ những bức ảnh đẹp của cá nhân, hội bạn game, khoảnh khắc đáng nhớ của FAM mình.

Chưa hết, tính năng Cây Lưu Niệm trở thành một mạng xã hội ngay trong game cho bạn có thể đăng status, thu hút reaction, trao đổi thông tin cá nhân như xài Facebook. Ai còn có thể nói game Au Mix chỉ là thế giới ảo khi thể hiện chân thực đến như vậy!

Không thể không khen ngợi chính là đồ họa 3D đa chiều sống động. Không chỉ khung cảnh, các bộ trang phục, giao diện tuyệt đẹp mà ngay cả những chi tiết nhỏ như chuyển động của nhân vật cũng vô cùng linh hoạt, mượt mà uyển chuyển, thể hiện các cảm xúc không khác gì người thật. “EVERYTHING YOU NEED!” đều hội tụ ở AU MIX.

Xem thêm  Bước ngoặt từ nhà máy thông minh đầu tiên ứng dụng 5G PMN tại Việt Nam

Link download: https://smarturl.it/AuMix
Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/
Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ