Aura Fantasy sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm nhập vai nhàn rỗi quen thuộc đi kèm với đồ họa thích mắt.

Aura Fantasy là tựa game nhập vai mới do nhà phát hành VNG ra mắt vào sáng nay. Được lấy cảm hứng từ seri anime/manga Aurora Kingdom, bạn sẽ làm quen với phần chơi Story mode với cốt truyện dài hơn xoay quanh cuộc chiến giữa ác quỷ và con người.

Game sẽ bắt đầu tại một thế giới hòa bình tên gọi là Aura, nơi trong quá khứ từng gặp phải sự xâm lược của các binh đoàn quỷ dữ, và khiến nơi này tan nát thành nhiều mảnh khác nhau. Bạn sẽ vào vai hậu duệ của con người nghìn năm sau và đứng trước nguy cơ xâm lược mới từ bọn quỷ, người chơi sẽ lựa chọn đứng lên cầm vũ khí đánh bại bọn chúng.

Theo đó lối chơi của Aura Fantasy sẽ thuộc dạng game nhập vai nhàn rỗi thu thập tổ đội. Bạn khởi đầu chỉ với vài anh hùng cơ bản, trong hành trình chiến đấu và phiêu lưu qua các vùng đất của game.

Game sẽ được chia thành 2 phần với mảng trên là một bản đồ siêu đẹp dưới dạng 2D thể hiện các màn chơi của bạn, quan sát nó sẽ giúp bạn biết tổ đội của mình đã tiến triển đến đâu.

Phần dưới là màn hình ngang nơi nhân vật chiến đấu cùng kẻ thù, thu thập kinh nghiệm để lên cấp nhân vật, kỹ năng cũng cường hóa hay tối ưu các loại trang thiết bị vũ khí bạn nhặt trên đường.

Xem thêm  LMHT: Ông vua lỗi game Viego lại tiếp tục gặp lỗi khi có thể thu thập pet vô tận Tiền Mùa Giải 2023

Khi đã có đủ tin tình báo bạn sẽ được chuyển sang các nhiệm vụ đa dạng hơn chỉ cày cuốc tại màn hình chính. Các nhiệm vụ riêng lẽ này sẽ tự động tạo ra một thế giới 2D ngẫu nhiên cho phép bạn khám phá các vùng xung quanh và qua đó hiểu thêm về thế giới Aura của game. Các nhiệm vụ này cũng là cơ hội để bạn kiếm thêm kinh nghiệm, nhân vật hay trang bị bổ sung.

Do game nhàn rỗi nên bạn hầu như chỉ phải nâng cấp nhân vật mà thôi còn công cuộc chiến đấu sẽ do máy hoàn toàn đảm nhiệm. Nhưng bạn vẫn có thể can thiệp vào một số yếu tố như vị trí, kỹ năng, hay chuyển hóa nhân vật để đảm bảo đội hình hoạt động trơn tru nhất.

Khi bạn AFK hệ thống vẫn tự động đưa đội hình của bạn đi cày cuốc để thu về những trang bị, nguyên vật liệu cần thiết cho việc gia tăng sức mạnh sau này.

Đồ họa anime là điểm sáng nhất hút hồn game thủ, ngay khi vào game bạn đã được chiêu đãi bằng những đoạn phim cắt cảnh siêu đẹp mang tính hoài cổ. Ngay cả trong game, các nhân vật được thể hiện dưới dạng 2D chibi dễ thương bên trên và 3D chi tiết bên dưới đi kèm với các hiệu ứng chiêu thức kỹ năng cũng khiến game thủ phải thích thú theo dõi chi tiết từng bước chân đội hình của mình.

Xem thêm  Sếp của Tencent nói gì về ngành game trong tương lai?

Hơn thế nữa, Aura Fantasy Mobile chắc chắn sẽ khiến bạn chìm đắm trước những điều đang diễn ra bằng giọng lồng tiếng hoàn hảo của những diễn viên lồng tiếng hàng đầu Nhật Bản. Và qua đó mang đến những trải nghiệm nghe nhìn tuyệt hảo nhất.

Hiện game đang được phát hành miễn phí, bạn có thể theo dõi thêm tại :

Tải game Aura Fantasy : iOS/Android
Trang chủ: https://aurafantasy.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/AURAFantasyVNG/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ