Aurelion Sol Đấu Trường Chân Lý – Trang bị Aurelion Sol ĐTCL mới nhất

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Aurelion Sol đấu trường chân lý mạnh nhất. Cách build Aurelion Sol ĐTCL hợp lý.

Hướng dẫn chơi Aurelion Sol Đấu Trường Chân Lý

Aurelion Sol là một Phù Thủy thuộc tộc Rồng trong Đấu Trường Chân Lý. Aurelion Sol được đánh giá là tướng có kỹ năng gây sát thương diện rộng thuộc hạng TOP trong game. Trong game đấu trường chân lý, chúng ta thường thấy Aurelion Sol xuất hiện ở những vòng gần cuối game và để có được vị tướng này cũng không phải là việc đơn giản.

Với tướng Aurelion Sol thì bạn chỉ cần cho lên 2 sao và lên từ 2 tới 3 món đồ, Aurelion Sol sẻ giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn rất nhiều.

Giới thiệu Aurelion Sol Đấu Trường Chân Lý

Kỹ năng, các chỉ số cơ bản Aurelion Sol DTCL
Kỹ năng, các chỉ số cơ bản Aurelion Sol DTCL

Kỹ năng Aurelion Sol 

Sóng Ánh Sáng : Aurelion Sol khạc ra một luồng sóng hỏa tinh, gây sát thương lên kẻ địch.

  • Sát Thương: 250 / 500 / 750

Các chỉ số Aurelion Sol trong game

  • Vàng: 4
  • Máu: 650 / 1170 / 2340
  • Năng Lượng: 125
  • Giáp: 20
  • Kháng Phép: 20
  • Sát Thương Mỗi Giây: 24 / 43 / 86
  • Sát Thương: 40 / 72 / 144
  • Tốc Độ Đánh: 0.6
  • Tỉ Lệ Chí Mạng: 25%
  • Tầm Đánh: 3

Hướng dẫn lên đồ cho Aurelion Sol DTCL

Với sức vượt trổi của kỹ năng và kèm theo sức mạnh gia tăng của hệ Phù Thủy thì Aurelion Sol rất bá đạo nếu bạn biết cách trang bị cho vị tướng này.

Mũ phù thủy rabadon

Các trang bị khuyên dùng cho Aurelion Sol : Mũ Phù Thủy, Ngọn Giáo Shojin, Quỷ Thư Morello, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.

Vị trí và tướng kết hợp cùng Aurelion Sol

Cách chơi Aurelion Sol ĐTCL
Cách chơi Aurelion Sol ĐTCL

Vị trí Aurelion Sol trong game : Bạn hãy đặt Aurelion Sol ở trong cùng, bao quanh vị tướng này là những tướng trâu máu, việc này giúp cho Aurelion Sol sự dụng được nhiều lần kỹ năng hơn.

Tướng kết hợp cùng Aurelion Sol :  Đấu Sĩ + Hư Không + Phù Thủy.

  • 4 Đấu Sĩ : Blitzcrank, Reksai, ChoGath, Vi.
  • 2 Hư Không : Reksai, ChoGath.
  • 3 Phù Thủy : Morgana, Twisted Fate, Aurilion Sol.

Tướng cùng Tộc Rồng

Hiệu ứng tộc Rồng

(2) : Rồng miễn nhiễm 75% sát thương phép

Tướng cùng Hệ Phù Thủy

Hiệu ứng hệ Phù Thủy

Phù Thủy nhận được gấp đôi năng lượng từ đòn đánh.Đồng minh được tăng sát thương kĩ năng.

(3) : +40% Sát thương kĩ năng.

(6) :+100% Sát thương kĩ năng.

Aurelion Sol 3 sao ĐTCL vô địch thiên hạ

Mời bạn cùng xem video Aurelion Sol ĐTCL 3 sao gank team như thế nào nhá. Bá đạo lắm.

Kết : Aurelion Sol là một vị tướng có kỹ năng phép rất mạnh, đồng thời cùng Tộc Rồng vị tướng này cũng có được một lượng kháng phép rất lớn. Bạn hãy áp dụng cách build Aurelion Sol đấu trường chân lý được Tranggame giới thiệu nhé! Chúc bạn thành công.