Thời gian gần đây các bạn có bao giờ nghe đến từ bait là gì không? Nhất là khi khi các bạn online lướt Facebook thì có thể gặp từ “Bait” mà không biết nghĩa là gì? Bài viết này sẽ giải thích rõ hơn cho các bạn hiểu về: Bait là gì? Thả Bait là gì? Cắn Bait là gì? Bait là gì trên Facebook? Bait trên Facebook là gì? Bait trong anime là gì? Waifu Bait là gì ngay nhé?

Bait Là Gì? Bait Có Nghĩa Là Gì trên MXH Facebook?

Bait là gì? Ý nghĩa của bait là gì trên mạng xã hội Facebook? 

Bait là gì?

Bait là một từ tiếng anh có nghĩa là mồi giống như từ “thả thính”. Từ đó có thể tạo ra những cụm từ nửa anh nửa việt như kiểu “thả bait”, “cắn bait” nó cũng giống với nghĩa của cụm từ “thả thính”, “cắn thính” nhưng nghe có vẻ tây hơn. Ngoài ra từ bait còn được dùng với 1 số ý nghĩa khác gần giống vậy.

Bait là gì trên Facebook? Ý nghĩa của Bait trên Facebook là gì? Bait trong anime là gì?

Trên Facebook  thì từ Bait có nghĩa như “chủ tus thả bait”, “cẩn thận cắn bait”, “có mùi bait”….

Bait được ví dụ như một ai đó biết rõ về một khái niệm, một thứ gì đó, nhưng giả ngu, nhấn mạnh là “GIẢ NGU”..

Waifu Bait là gì?

Waifu là gì? Waifu là một cách phát âm giọng nặng của người Nhật từ “Wife” trong tiếng anh nghĩa là vợ.

Waifu  là một thuật ngữ được sử dụng trong truyện tranh (manga), hoạt hình (anime). Có thể hiểu waifu là một thuật ngữ sử dụng để chỉ một người con gái mà bạn có tình cảm đặc biệt (sự yêu thích) nhưng người con gái đó lại hoàn toàn không có thật ngoài đời, là nhân vật hư cấu chỉ có trong truyện tranh, hoạt hình, trò chơi điện tử và thường được gọi là cô vợ bắt nguồn từ trong truyện tranh Azumanga Daioh.

Như vậy tranggame.net đã thông tin cho bạn hiểu hơn về Waifu là gì là gì và ý nghĩa của Waifu là gì trên mạng xã hội Facebook rồi nhé?

Chia sẻ