Chat GPT đang thu hút sự quan tâm của người dùng ở nhiều quốc gia khác nhau. Đây là công cụ chatbot AI trên điện thoại di động hoặc trên máy tính giúp trả lời những câu hỏi thắc mắc của bạn bằng việc đàm thoại như một người thật.

Hệ thống chương trình này có thể giúp bạn trả lời câu hỏi ở nhiều khía cạnh và lĩnh vực khác nhau, hỗ trợ bạn viết code, viết email, học tập và làm việc. Chat GPT hỗ trợ bạn tương tác với điện thoại di động và máy tính tốt hơn và thậm chí là có thể thay thế con người làm việc trong một số yêu cầu nhất định.

Hiện Chat GPT đã tích hợp sẵn trong ứng dụng Zalo, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và dùng miễn phí ngay trên ứng dụng Zalo thay vì phải tra cứu bằng Google hay Microsoft Edge. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách dùng Chat GPT trên Zalo chi tiết.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và nhập vào ô tìm kiếm từ khóa Chat GPT, tiếp tục bấm chọn kênh UChat GPT.

Bạn đã biết cách sử dụng Chat GPT trên Zalo? - Ảnh 1.

Bước 2: Tiếp đến bạn hãy nhấn vào nút “Nhắn tin”, Zalo sẽ chuyển bạn đến khung chat. Tại đây, bạn nhấn vào “Truy cập CHATKAR”.

Bạn đã biết cách sử dụng Chat GPT trên Zalo? - Ảnh 2.

Bước 3: Tại đây, bạn có thể hỏi CHATKAR bất kỳ điều gì bạn cần. Chatbot sẽ nhanh chóng đưa ra phản hồi ngay lập tức.

Bạn đã biết cách sử dụng Chat GPT trên Zalo? - Ảnh 3.

Nếu người dùng biết sử dụng Chat GPT trên Zalo đúng cách sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, tuy nhiên, đây vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa được thương mại hóa nên trong quá trình sử dụng vẫn còn một số thiếu sót.

Một số phản hồi có thể sai lệch, không chính xác và mang tính cá nhân. Vì vậy, hãy cẩn thận nếu bạn sử dụng công cụ này cho các đề xuất.

Không có bảo mật cho nội dung trò chuyện, hiển thị đầy đủ cho các nhà đào tạo AI. Do đó, bạn tuyệt đối không được đưa ra các thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng… vì những thông tin này có thể được sử dụng để đưa ra câu trả lời cho người khác.

Trên đây là các bước hướng dẫn bạn cách dùng Chat GPT trên Zalo miễn phí. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Hãy cùng thực hành và trải nghiệm, chúc bạn thành công!

Nguồn: Cafebiz.vn

Xem thêm  Vivo X Fold ấn định ngày ra mắt, soán ngôi Galaxy Z Fold 3 tại thị trường điện thoại gập
Chia sẻ