Antarctic Peninsula sẽ ra mắt người chơi trong season mới của tựa game bắn súng này, và bạn có thể bắn những con chim cánh cụt trong map, thật đấy.

Season 3 của Overwatch 2 sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 2 và mang tới cho người chơi một bản đồ hoàn toàn mới: Antarctic Peninsula. Đây cũng là một khu vực quen thuộc với nhiều người khi các game thủ Overwatch 1 đã từng chiến đấu ở một phần của khu vực châu Nam Cực: Ecopoint.

Map mới ow2 1

Antarctic Peninsula sẽ mở rộng dựa trên vùng lục địa này cũng như từ cốt truyện của người chơi bằng cách cung cấp một số gợi ý mới về quá khứ của Mei và những người đồng đội cũ của cô nàng.

Map mới ow2 2

Đây là bản đồ đầu tiên thuộc thể loại Control trong Overwatch 2 được thiết kế hoàn toàn để phù hợp cho những trận đấu 5vs5 trong phần game mới. Không giống như Busan, Ilios hay Nepal, Antarctic Peninsula được trải dài ra 3 khu vực: Phòng thí nghiệm nơi Mei và đồng nghiệp cũ cùng làm viên, một con tàu phá băng được gửi tới để giải cứu Mei và những người khác nhưng bị kẹt trong lớp băng dày, và cuối cùng là một hệ thống đường hầm với trung tâm toàn bộ những thứ quan trọng của trạm nghiên cứu này.

Tuy nhiên, người chơi sẽ có một thứ quan trọng để tương tác trên bản đồ mới của trò chơi: chim cánh cụt. Antarctic Peninsula sẽ đầy rẫy chim cánh cụt, và vâng, bạn có thể bắn chúng. “Bạn có thể bắn chim cánh cụt, nhưng bạn không thể giết chúng,” Rogers giải thích. “Nó tương tự như một số NPC khác trong trò chơi [như chim bồ câu].” Blizzard cho biết những chú chim cánh cụt trong Overwatch 2 có kỹ năng né đạn đáng kinh ngạc.

Xem thêm  Thần Kiếm 3D : game tiên hiệp đầy lạ mắt sắp hạ cánh tại Việt Nam

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ