PS5 hiện đang cháy hàng trên mọi mặt trận và game thủ Việt cũng rất mong muốn có được chiếc máy chơi game tân tiến nhất của Sona này

PlayStation 5 đã lên kệ được 3 tuần rồi nhưng chiếc máy chơi game này hiện vẫn đang trong tình trạng hết hàng, đặc biệt là tại Việt Nam khi mà Sony chưa hề có kế hoạch phân phối tại đây thì tình trạng cháy hàng càng diễn ra nghiêm trọng hơn bao giờ hết. 

Tất nhiên game thủ việt cũng vô cùng chịu chơi bởi dù có phải trả một cái giá rất đắt cũng như phải chờ một khoảng thời gian lên đến nhiều tuần lễ thì họ vẫn mong muốn có được chiếc máy PS5 trong tay.

Bán với giá đắt gấp 3 lần nhưng PlayStation 5 tại Việt Nam vẫn cháy hàng

Ngay từ khi chiếc máy chơi game này được chính thức mở bán trên toàn cầu thì game thủ Việt đã phải bỏ một số tiền lên đến 35 triệu đồng thì mới có thể sở hữu được một chiếc PS5. Ở thời điểm hiện tại thì mức giá của nó đã giảm đi đôi chút nhưng vẫn còn quá cao so với mức giá bán ra chính thức của Sony.

Với một mức giá đắt gấp 3 lần bình thường thì hiện tại game thủ sẽ phải bỏ ra 30 triệu đồng để mua một chiếc PS5 phiên bản tiêu chuẩn và 27 triệu đồng cho một phiên bản Digital.

Bán với giá đắt gấp 3 lần nhưng PlayStation 5 tại Việt Nam vẫn cháy hàng 2

Dù vậy tại một số cửa hàng thì mức giá thấp nhất mà game thủ Việt phải trả không hề dưới 30 triệu đồng. Trong trường hợp game thủ muốn một mức giá rẻ hơn thì phải chờ khoảng từ 1 đến 3 tuần, thậm chí còn phải chấp nhận mọi rủi ro để có thể sở hữu được chiếc máy chơi game này.

Xem thêm  Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?

Bán với giá đắt gấp 3 lần nhưng PlayStation 5 tại Việt Nam vẫn cháy hàng 3

PlayStation 5 do Sony sản xuất có hai phiên bản chính với mức giá là 499 USD/399 USD (11,5 triệu đồng/9,2 triệu đồng). Những với tình trạng liên tục cháy hàng đã khiến cho sản phẩm này bị đẩy giá lên ở một mức cao ngất ngưỡng và bất kì ai muốn sở hữu chính thù phải chấp nhận mức giá đó dù muốn hay không.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ