Sau khi kết thúc Vòng Thể Thức Thụy Sĩ, “Ngài BeryL” đã bốc thăm cho cộng đồng LMHT một bảng đấu CKTG 2023 tương đối hấp dẫn.

Mới đây, Vòng Thể Thức Thụy Sĩ của CKTG 2023 đã chính thức khép lại với 3 cái tên cuối cùng tiến vào vòng sau là KT, WBG và BLG. Vào lúc này, Riot Games cũng đã mời nhà vô địch CKTG 2022 – BeryL đến với nhà thi đấu để bốc thăm các cặp đấu cho Vòng Loại Trực Tiếp cũng như Vòng Tứ Kết.

Kết quả được BeryL bốc thăm bao gồm:

Bảng đấu và nhánh đấu của Vòng Loại Trực Tiếp (Knockout Stage) CKTG 2023.

Bảng đấu và nhánh đấu của Vòng Loại Trực Tiếp (Knockout Stage) CKTG 2023.

  • GEN vs BLG
  • NRG vs WBG
  • JDG vs KT
  • LNG vs T1

Thể thức thi đấu tương tự năm 2022, các đội cũng chỉ có một cơ hội duy nhất Vòng Loại Trực Tiếp CKTG 2023. Tất cả trận đấu đều là BO5 và phải đánh bại mọi đối thủ nếu muốn lên ngôi vô địch.

BeryL và màn xuất hiện hài hước ở CKTG 2023.

BeryL và màn xuất hiện hài hước ở CKTG 2023.

Còn về các cặp đấu, có thể nói 3 trận “đại chiến Trung – Hàn” đều là những cặp đấu cực kỳ hấp dẫn dành cho cộng đồng LMHT quốc tế.

Trong đó, trận đấu đầu tiên là nhà đương kim vô địch LCK đối đầu với một BLG chưa thực sự ổn định ở Vòng Thể Thức Thụy Sĩ. Dẫu vậy, BLG hứa hẹn sẽ cống hiến những trận đấu hấp dẫn cho cộng đồng LMHT.

Xem thêm  MU Archangel sẽ phát hành ở Đông Nam Á, cơ hội nào về Việt Nam?

Ở cặp trận JDG vs KT, đại diện LPL được coi là cái tên nhỉnh hơn khi giành chiến thắng 3-0 ở Vòng Thể Thức Thụy Sĩ. Đặc biệt, JDG năm nay được đánh giá là có cơ hội rất lớn để giành về “Grand Slam” đầu tiên trong lịch sử LMHT. Vậy nên đây cũng được coi là trận đấu sẽ thu hút đông đảo khán giả theo dõi.

Trận “đại chiến Trung – Hàn” cuối cùng là T1 vs LNG. Dù T1 đã để thua trước GEN ở vòng trước, vậy nhưng trong trận đấu gần nhất với BLG, Faker và đồng đội đã có một chiến thắng quá ấn tượng để đẩy phong độ lên cao tại CKTG 2023. Trận đấu của đội tuyển vĩ đại nhất LMHT hứa hẹn sẽ tạo kỷ lục về lượng người xem trong thời gian sắp tới.

Sau cùng là trận đấu giữa NRG và WBG, đây là một trận đấu khá khó đoán với đông đảo khán giả theo dõi LMHT. Bởi một bên là NRG, đại diện đến từ LCS và là khu vực thường có những màn trình diễn đáng thất vọng ở CKTG những năm gần đây. Ở phía bên kia là WBG – đội tuyển có phong độ tương đối bất ổn. Vậy nên trận đấu giữa NRG và WBG khả năng cao cũng sẽ có những bất ngờ thú vị dành cho khán giả.

Xem thêm: Lịch thi đấu CKTG 2023 mới nhất hôm nay

Nguồn: Game4V.com

Xem thêm  Người hâm mộ T1 vẽ "thuyết âm mưu" cho ngày trở lại của Faker

Chia sẻ