Liên Minh Huyền Thoại chào đón đến trận Chung Kết Thế Giới mùa 12 với sự xuất hiện của Ngọn Lửa Khởi Nguyên Ornn với cơ chế nội tại rất dị solo đường mạnh mẽ trong phiên bản 12 này. Trong bài viết này tin mới nhất về LMHT sẽ hướng đến cho anh em một số thông tin khi sử dụng vị tướng ORNN này ở vị trí đường trên để thi đấu với các Hot Pick của phiên bản hiện tại như Cho’Gath, Maokai…

Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi tướng ORnn mùa 12 nhé?

Bảng ngọc và bảng bổ trợ TOP chuẩn cho Ornn mùa 7

Bảng ngọc và bảng bổ TOP cho Ornn Top mùa 12

Ornn là một vị tướng có họ hàng với người bán hàng ở bệ đá cổ nên hắn nên tướng này có thể chế ra đồ mà không cần phải quay trở về căn cứ và hắn có thể nâng cấp đồ các team có thể dùng được nên khi sở hữu đội hình mà có Ornn  thì chắc chắn 1 điều là team bạn sẽ có rất nhiều lợi thế. Khả năng đi đường và tính sát thương cao và nhiều hiệu ứng khống chế thì tướng Ornn chắc chắn sẽ là vị tướng đáng để chơi cho vị trí đường trên trong game LMHT.

Bảng bổ trợ ORNN đi Top trong mùa 12

Ornn có nhiều hiệu ứng khống chế  nên Dũng Khí Khổng Lồ là phù hợp nhất với gã thợ rèn này. 12 – 0 – 18 để lấy thông tin những điểm bổ trợ có lợi khi đi đường tại nhánh Cuồng Bạo sẽ cộng hưởng rất tốt với sức mạnh của bị tướng Ornn.

Bảng ngọc và bảng bổ trợ TOP chuẩn cho Ornn mùa 7

Bảng ngọc Ornn đi Top game LMHT mùa 12

Tưởng Ornn cần thời gian hồi chiêu để tối đa hóa bộ chiêu thức của mình nên hãy ưu tiên lựa chọn 10% hồi chiêu tại cấp 18 để tướng này có full 40% giảm thời gian hồi chiêu khi về cuối trận, ngọc đỏ lấy 15 % tốc độ đánh để dễ dàng Farm lính và trao đổi chiêu thức tại giai đoạn đầu hiệu quả hơn.

Bảng ngọc và bảng bổ trợ TOP chuẩn cho Ornn mùa 7

  • Ngọc đỏ: 9X Tốc độ đánh
  • Ngọc vàng: 9X Giáp theo cấp
  • Ngọc xanh: 6X -TGHC theo cấp + 3x Kháng phép theo cấp
  • Ngọc tím: 3X Giáp cộng thẳng

Với những chia sẻ về bảng ngọc và bảng bổ trợ của Ornn đi Top khi mình tham khảo các đại cao thủ trên máy chủ PBE, chúc bạn chơi game Liên Minh HUyền Thoại vui vẻ nhé.

Game MINECRAFT HẤP DẪN 

Chia sẻ