Baseball Superstars 2020 là game RPG dùng môn thể thao bóng chày để làm tiêu điểm chính. Đây chắc chắn là một siêu phẩm không thể bỏ lỡ!

https://www.youtube.com/watch?v=6ue7QlovWps

Được làm lại từ phiên bản 2012 trước, nhà phát hành GAMEVIL vừa tung ra bản nâng cấp ‘siêu phẩm’ Baseball Superstars 2020 trên nền tảng di động. Bằng cách sử dụng chiến thuật, người chơi sẽ chọn vận động viên phù hợp với từng vị trí và cùng họ tham gia đấu bóng chày.

Dàn nhân vật của Baseball Superstars 2020 có thể phát triển sức mạnh của họ thông qua chế độ luyện tập trong game. Game cũng có hơn 100 huấn luyện viên giúp cho đội hình ngày một mạnh hơn. Người chơi có thể thỏa sức thử nghiệm các đội hình mới hay thử thách bản thân trên đấu trường xếp hạng.

Trong quá trình chơi, bạn sẽ gặp gỡ hàng chục nhân vật khác nhau mà mình có thể tương tác. Ngoài việc cải thiện các chỉ số, bạn còn phải hòa hợp với những người chơi khác để tạo ra một đội bóng chày bất khả chiến bại. Không chỉ có vậy, game còn có một số yếu tố phép thuật: Bạn biến đổi cầu thủ của mình thành những sinh vật kỳ diệu để họ có thể đánh bóng mạnh hơn, đánh bại đối thủ.

Khi lên cấp, gamer sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Tiếp tục thăng hạng để tạo ra một team bóng chày mạnh mẽ nhất, đồng thời mở khóa các mini-game hấp dẫn trong quá trình chơi.

Xem thêm  Hoa Sơn Ngũ Tuyệt: Lối chơi tưởng quen thuộc nhưng lại vô cùng cuốn hút

Có thể bạn muốn đọc thêm : Knights Fight 2: Honor and Glory – game mô phỏng chiến trường Trung Cổ đầy chân thực

Đồ họa game được chăm chút kỹ lưỡng nên dễ dàng gây ấn tượng tốt cho người chơi. Âm thanh trong game rất vang mỗi khi chơi, mang đến cảm giác như thật. Những pha bóng uyển chuyển được lồng ghép hiệu ứng của nhân vật cực kỳ đẹp.

Tải game Baseball Superstars 2020 trên Android – iOS – APK


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ