Tham gia Bash Arena, người chơi sẽ bước vào những trận chiến 3vs3 nhịp độ nhanh, trong lúc tận hưởng nền tảng đồ họa vui nhộn, đầy đủ màu sắc.

Bash Arena là một trò chơi hành động hấp dẫn và thú vị đến từ nhà phát hành Pixion. Sau một thời gian thử nghiệm thì giờ game đã ra mắt chính thức cho cả hai nền tảng iOS và Android.

Tham gia Bash Arena, người chơi được nhập vai một nhân vật trong rạp xiếc và chiến đấu với nhau để trở thành người khán giả yêu thích nhất.

Mỗi nhân vật trong gánh xiếc sẽ có những kỹ năng và cách đánh khác nhau, nhiệm vụ của bạn là lựa chọn cho mình một đội hình để chiến thắng những người chơi khác. Ngoài ra bằng việc chiến thắng trong game, bạn có thể mở khóa những skin, hay tướng khác xịn xò hơn….

Bên cạnh việc tìm kiếm và triệt hạ đối phương, Bash Arena còn đề ra cách giải quyết vấn đề khác cho bạn để mau chóng qua màn.

Mỗi khi tiêu diệt địch thủ đối phương sẽ rớt ra những đồng vàng, nhiệm vụ của bạn là thu thập chúng đồng thời bỏ vào con lợn tiết kiệm khổng lồ giữa đấu trường – ai có nhiều điểm hơn sau 6 phút thi đấu sẽ giành chiến thắng.

Với phong cách chơi trộn lẫn giữa MOBA và Battle Royale, Bash Arena sẽ mang đến cho bạn những trận loạn đả hài hước nhất có thể. Thậm chí game còn được khuyên rằng hãy chơi cùng bạn bè để có thể đạt được trải nghiệm tốt nhất có thể.

Xem thêm  Tân Hiệp Khách 3D tặng 250 Giftcode nhân dịp chính thức ra mắt

Tải game : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ