Bash Arena là một Brawler 3v3 mới và thú vị với đồ họa 3D và các trận chiến hành động, dễ dàng nắm bắt nhưng khó để thành thục. Liệu bạn có những kỹ năng cần thiết để chiến thắng hay không ?

Đầu tiên, có thể dễ dàng nhận thấy Bash Arena được xây dựng nền tảng đồ họa vui nhộn và đầy màu sắc. Người chơi sẽ được đóng vai những nhân vật trong một rạp xiếc và chiến với nhau để trở thành người mà khán giả yệu thích nhất.

Mỗi nhân vật sẽ mang trong mình một kỹ năng kích hoạt và đòn đánh khác nhau, và nhiệm vụ của bạn là lựa chọn cho mình một đội hình thích hợp để chiến thắng. Tất nhiên ngoại trừ việc đuổi đánh đối phương thì Bash Arena cũng mở ra một cách chiến thắng khác dành cho bạn

Mỗi khi tiêu diệt địch thủ đối phương sẽ rớt ra những đồng vàng, nhiệm vụ của bạn là thu thập chúng đồng thời bỏ vào con lợn tiết kiệm khổng lồ giữa đấu trường – ai có nhiều điểm hơn sau 6 phút thi đấu sẽ giành chiến thắng.

Do vậy Bash Arena giúp bạn có thể theo đuổi nhiều kiểu chiến thuật khác nhau từ tập trung săn tiền vàng, phòng thủ tuyệt đối không cho đối phương bỏ tiền vào hay len lén đột kích lợn tiết kiệm trong lúc đồng đội giữ chân đối thủ chẳng hạn.

Với lối chơi nhanh gọn chỉ kéo dài trong vài phút đồng thời cách phối màu rực rỡ, Bash Arena sẽ là một sản phẩm cực kì thích hợp để giải trí và giết thời gian trong những ngày rảnh rổi như thế này.

Xem thêm  [Trực Tiếp] SEA Games 32 PUBG Mobile nội dung cá nhân: Campuchia tỏa sáng giành HCV, Việt Nam giành được HCĐ

Tải game : APK


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ