Với cấp độ mở khóa là 120, hệ thống Kinh Mạch sẽ là một lựa chọn nâng cấp sức mạnh không thể nào bỏ qua trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Hầu như bất kỳ game nào thuộc dòng Võ Lâm Truyền Kỳ cũng sẽ có tính năng nâng cấp sức mạnh liên quan đến Kinh Mạch. Vì một khi kinh mạch được đả thông, năng lực sẽ được phát huy đến cực hạn, võ học từ đó cũng đạt đến một cảnh giới mới.

Và mới đây thì Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng đã chính thức cập nhật hệ thống quen thuộc này trở lại trong phiên bản Nhất Niệm Tiêu Dao. Cùng xem hệ thống Bát Mạch Chân Kinh trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ hoạt động như thế nào nhé!

Để mở khóa hệ thống Kinh Mạch thì nhân vật cần đạt cấp độ 120 trở lên và có thể được tìm thấy ở giao diện “Túi”.

Nhân vật sẽ có tổng cộng 8 loại kinh mạch: Đốc Mạch, Nhâm Mạch, Xung Mạch, Đới Mạch, Âm Duy, Dương Duy, Âm Khiêu, Dương Khiêu. Mỗi mạch lại có tới 16 huyệt vị cần khai phá.

Mỗi mạch được khai phá sẽ tăng khá nhiều chỉ số cho nhân vật như kháng ngũ hành, sinh lực, sát thương, né tránh… Những tư chất này sẽ góp phần khiến nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn trong các chiến trường song song với các tính năng quen thuộc như Tuyệt Học, Bí Kíp…

Xem thêm  LMHT: Ngoại trừ T1, vẫn chưa có trận đấu nào ở Tứ Kết CKTG 2023 ‘cháy vé’

Để có thể tăng Kinh Mạch, người chơi có thể dựa vào Hộ Mạch Đơn và Nguyên Khí để xung huyệt. Xung huyệt thành công sẽ mở từ 1 đến 3 huyệt vị, nếu thất bại thì người chơi chỉ tổn thất nguyên liệu mà không ảnh hưởng đến các huyệt vị trước đó.

Nhưng bạn cũng không cần phải quá buồn bã khi “tạch” huyệt vị mãi vì Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng đã cài cắm lại cách bảo đảm quyền lợi cho game thủ – không thể xung phá huyệt vị trượt quá 3 lần!!!

Game thủ có thể mua Túi Hộ Mạch Đơn tại Kỳ Trân Các để bổ sung Hộ Mạch Đơn cấp tương ứng trong quá trình tu luyện. 

Theo đó, Hộ Mạch Đơn sẽ là vật phẩm quan trọng nhất trong hệ thống này. Hộ Mạch Đơn tầng cao có thể dùng để xung huyệt cho các tầng thấp hơn, và Kinh Mạch ở cấp càng cao thì sẽ càng tốn nguyên khí và Hộ Mạch Đơn tương đương. Do vậy nếu không điều phối chúng một cách hợp lý thì người chơi sẽ không đủ tài nguyên để đột phá sâu hơn nữa ở tầng cao hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Có gì hot trong bản cập nhật Nhất Niệm Tiêu Dao của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile?

Nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu thì hệ thống Kinh Mạch là một tính năng cốt lõi góp phần nâng cao khả năng xây dựng nhân vật của người chơi về mặt lâu dài với rất nhiều chỉ số đa dạng và Binh Giáp thăng tiến khi xung huyệt thành công.

Xem thêm  Khán giả VCS dự đoán đội hình LMHT Việt Nam dự ASIAD do SofM dẫn dắt
This image has an empty alt attribute; its file name is kinh-mach-vo-lam-truyen-ky-1-mobile-4.jpg

Với hệ thống Kinh Mạch mới xuất hiện, rõ ràng những game thủ đua top trong phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ “như cá gặp nước” khi có thể nâng cấp sức mạnh của mình lên đến cực hạn và chuẩn bị cho dàn hoạt động “chất” sắp xuất hiện như Boss Hoàng Kim, Phong Lăng Độ Liên Server, Vận Tiêu Bang… Cho đến tìm kiếm thành tích tốt hơn trong các hoạt động cũ như khi đi Công Thành Chiến, pvp…

Nhìn chung Kinh Mạch đang tạo nên làn sóng quan tâm vô cùng lớn trong cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Hãy tìm hiểu thật kỹ hệ thống Kinh Mạch và thử thách mình ở những chiến trường mới của phiên bản Nhất Niệm Tiêu Dao tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn

Website: https://volamm.zing.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ