PrimeTime của Kick và Facebook gây ấn tượng với người xem sau khi phá kỷ lục thế giới về thời lượng live streaming không ngủ.

Steamer

Kỷ lục này đã đánh bại ThisFudginGuy trước đó với 162 giờ steam liên tục. (Ảnh: Facebook)

PrimeTime của Kick và Facebook đã phá kỷ lục thế giới về thời gian phát trực tiếp lâu nhất mà không ngủ. PrimeTime được biết đến với việc live stream Grand Theft Auto Online RP trên trang Facebook Gaming của anh ấy, nơi anh sẽ dành hàng giờ chỉ để giải trí cho người xem của mình. Với thử thách cá nhân gần đây, anh đã vượt qua kỷ lục thế giới 162 giờ trực tiếp mà không cần đi ngủ của một streamer khác.

Vào ngày 1 tháng 9, PrimeTime đã thông báo trên trang Facebook của mình với hơn 60.000 người theo dõi, rằng anh ấy sẽ cố gắng phát trực tuyến trong 167 giờ mà không hề ngủ trên Kick. Có vẻ như anh ấy muốn thử thách bản thân để đánh bại kỷ lục thế giới hiện có, cũng như kỷ lục phát trực tuyến trong 105 giờ của cá nhân anh ấy. Buổi phát trực tiếp của PrimeTime có thể được ví như các cuộc thi phụ của Twitch, nhưng điểm khác biệt là những Streamer Twitch sẽ bao gồm các thử thách mục tiêu phụ, như cạo đầu và lông mày, đồng thời họ vẫn đi ngủ và để người xem xem khi họ ngủ. PrimeTime thu hút người xem bằng cách chơi Grand Theft Auto Online và trò chuyện với người xem trong suốt chặng đường phá kỷ lục của anh ấy.

Xem thêm  LMHT: Miss Fortune – Rell bất ngờ có tỷ lệ thắng khủng

Sau gần một tuần, PrimeTime đã phát trực tuyến được 164 giờ mà không hề ngủ, đánh bại kỷ lục 162 giờ của ThisFudginGuy từ hai năm trước. Trong dòng tweet của mình, anh ấy nói rằng anh ấy muốn cố gắng đạt được 200 giờ không ngủ, nhưng có vẻ như anh ấy đã thất bại trước khi vượt xa hơn thế. ThisFudginGuy cũng chúc mừng PrimeTime trong cuộc trò chuyện, nói rằng anh ấy sẽ phải quay lại phát trực tuyến để cố gắng đánh bại kỷ lục của mình. Anh ấy cũng tuyên bố rằng buổi phát sóng không ngủ kéo dài 162 giờ của anh ấy không được Kỷ Lục Guinness Thế Giới công nhận vì anh ấy không muốn trả tiền để thuê người thẩm định buổi stream này.

Streamer

PrimeTime đã đăng thông báo đánh dấu kỷ lục của bản thân. (Ảnh: Twitter)

Nhiều người chúc mừng PrimeTime đã đạt được cột mốc ấn tượng này trên Kick, một số người nói rằng họ đã theo dõi những nỗ lực trước đây của anh ấy trên các buổi stream trên Facebook và họ rất vui khi thấy anh ấy cuối cùng đã thành công. Trong khi đó, những người khác bày tỏ lo lắng về sức khỏe của anh, khuyên anh hãy ngủ một giấc sau khi phá kỷ lục thế giới.

Bất kể nền tảng phát trực tuyến là gì, nhiều người xem dường như được giải trí bằng những thử thách căng thẳng khi phát trực tuyến, thường bao gồm việc người sáng tạo kiểm tra giới hạn thể chất của họ. Một ví dụ phổ biến là khi người phát trực tiếp Apex Legends iiTzTimmy đã mất 54 giờ không ngủ để chuyển từ Bronze sang Predator khi trực tiếp trên Twitch vào năm 2021. Những giờ cuối cùng trong buổi phát trực tiếp của anh ấy đã được hơn 100.000 người theo dõi, bao gồm cả những người sáng tạo nội dung đồng nghiệp, những người muốn chứng kiến ​​anh ấy thành công trong thời gian thực.

Xem thêm  Yong Heroes tưng bừng đón sinh nhật 1 tuổi với hàng loạt sự kiện sốc

Tất nhiên, không thể phủ nhận rằng những thách thức về việc không ngủ được của những người phát trực tiếp và thậm chí việc họ thiếu ngủ vào những ngày thường xuyên có thể khiến họ gặp vấn đề về sức khỏe trong tương lai. Trước đây, người hâm mộ của xQc bày tỏ lo ngại về thói quen ngủ không tốt của anh vì chúng có thể gây hại thêm cho cơ thể anh. Thiếu ngủ thường liên quan đến các bệnh mãn tính và các vấn đề về sức khỏe tâm thần, vì vậy những streamer cũng như người xem nên nhớ hạn chế tối thiểu những thử thách không ngủ đầy rủi ro.

Xem thêm: Starfield bất ngờ với phe phái đang được người chơi lựa chọn nhiều nhất

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ