Đúng là óc sáng tạo của các nhãn hàng là không có giới hạn khi Kitkat chuẩn bị phát hành phiên bản Gojo “chia đôi” tại Orutaku Fest 2023 sắp tới.

Bắt trend cực nhanh, Kitkat phiên bản Gojo 'chia đôi' sắp được bán tại Nhật

Kitkat Gojo sẽ được mở bán tại sự kiện Orutaku Fest 2023 diễn ra từ 28/10. Nguồn: Twitter

Orutaku Fest 2023 là một sự kiện được tổ chức tại Orutaku Club, đây là một bữa tiệc Halloween theo chủ đề hoài niệm anime. Tại đây khán giả sẽ được thưởng khiêu vũ và hát karaoke dưới những bản nhạc anime nổi tiếng từ những năm 1980 đến đầu những năm 2000 và không thể thiếu các ca khúc J-pop/J-rock… Không chỉ vậy Orutaku Fest 2023 năm nay còn được chú ý bởi sự kiện này là thời điểm Kitkat phiên bản đặc biệt về ông thầy quốc dân Gojo Satoru mở bán.

Có thể nói thất bại đầy bất ngờ và chóng vánh của Gojo trước Sukuna là một cú sốc lớn đối với cộng đồng fan hâm mộ. Đặc biệt trong thời điểm mà ai cũng nghĩ là ông thầy tóc bạc thắng đến nơi rồi (cuối chap trước đang vô cùng tự tin). Tuy nhiên đời không như là mơ, tác giả muốn tạo thêm tình tiết bất ngờ cho khán giả nên quyết định “tiễn” luôn ông thầy quốc dân về suối vàng ngay trong chap sau. Chính tình tiết gây tranh cãi này đã khiến cho cộng đồng fan hâm mộ bùng nổ và không thiếu những chỉ trích nhắm trực tiếp vào khán giả Atakumi, chỉ vì muốn nâng tầm phản diện mà hy sinh luôn nhân vật được xây dựng tốt nhất trong cả bộ truyện (đồng thời là người gánh đội phe Chú Thuật Sư), vậy thì giờ đây lấy ai ra để mà giải quyết mọi thứ?

Ngoài ra thì Orutaku Fest 2023 cũng mở bán rất nhiều sản phẩm đặc biệt khác liên quan đến anime/manga. Nguồn: Twitter

Chi tiết Gojo Satoru bị “tách đôi” cũng trở thành meme nổi tiếng trong cộng đồng và được nhiều fan mang ra để châm biếm. Ngay sau đó không lâu thì hãng Kitkat đã “bắt trend” cực nhanh khi trong sự kiện Orutaku Fest 2023 sắp tới thì họ sẽ phát hành một phiên bản giới hạn với trung tâm là nhân vật Gojo Satoru.

Xem thêm  Top 30 nhà sản xuất trò chơi và ứng dụng Trung Quốc có doanh thu lớn nhất

Như chúng ta có thể thấy thì Kitkat mới lấy hình ảnh Gojo bị bẻ đôi y như cách mà thầy thất bại trước Sukuna. Đồng thời Kitkat còn không quên kèm thêm dòng chữ giới thiệu vô cùng chất lượng: “have a break, have a Gojo”.

Phải công nhận ý tưởng về Kitkat phiên bản Gojo chia đôi là vô cùng sáng tạo, với việc Nhật Bản là cái nôi của anime/manga thì những sản phẩm lấy đề tài dạng như này thường rất được ưa chuộng và có lượng tiêu thụ khá tốt. Đặc biệt khi Kitkat cũng nắm bắt xu thế khi những diễn biến mới trong manga Jujutsu Kaisen đang gây nhiều tranh cãi, chính vì thế mà sản phẩm đặc biệt lại càng khiến cho khán giả thêm tò mò và thích thú hơn với tâm lý “ăn cho bõ tức”.

>>> Xem Thêm: Classroom of the Elite ss3 hé lộ lịch phát sóng mới sau khoảng thời gian delay

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ