Loạt trận vòng bảng AIC 2023 ngày hôm qua chứng kiến dòng cảm xúc trái ngược của fan Liên Quân Việt Nam. Trong khi người hâm mộ của V Gaming như tháo gỡ được nút thắt, hân hoan, phấn khởi khi các tuyển thủ chiến thắng Bro Esports với tỷ số 2-1, lấy lại được vị thế chủ nhà.

Bắt trọn khoảnh khắc hậu trường khiến fan SGP "x2" sự xót xa, "lá cờ đầu" đang bất ổn?- Ảnh 1.

Chiều còn lại, tin vui vẫn chưa đến với fan của Saigon Phantom. Lai Bâng và đồng đội vẫn tỏ ra bất lực trước Talon. Trận thua này khiến SGP bị đẩy xuống vị trí bét bảng đầy ê chề. Sau trận đấu, nhiều lời chỉ trích nhanh chóng đẩy về “Những bóng ma Sài thành”. Dân mạng cho rằng, cụm từ “khôn nhà dại chợ” vẫn ứng với đội tuyển này mỗi lần ra sân chơi quốc tế.

Bắt trọn khoảnh khắc hậu trường khiến fan SGP "x2" sự xót xa, "lá cờ đầu" đang bất ổn?- Ảnh 2.

Trên một diễn đàn mạng, bài đăng chia sẻ khoảnh khắc mệt mỏi của SGP.Fish làm người xem xót xa. Nhiều người nhận ra dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khoẻ của anh chàng không được tốt khi tuyển thủ này ho liên tục, bọng mắt thâm quầng.

Bắt trọn khoảnh khắc hậu trường khiến fan SGP "x2" sự xót xa, "lá cờ đầu" đang bất ổn?- Ảnh 3.

Bên cạnh đó, chi tiết anh chàng này dùng logo của VGM dán lên áo khoác của mình cũng được chú ý. Được biết, Fish hành động như vậy với mong muốn “lấy vía” chiến thắng của đồng hương nhưng không thành. “Tâm linh” như vậy nhưng kết quả vẫn không như mong muốn khiến fan càng xót xa, rưng rưng, thương cảm chiến thần.

Xem thêm  KartRider Rush+ ra mắt fanpage tiếng Việt, sẽ do Funtap phát hành
Bắt trọn khoảnh khắc hậu trường khiến fan SGP "x2" sự xót xa, "lá cờ đầu" đang bất ổn?- Ảnh 4.
Bắt trọn khoảnh khắc hậu trường khiến fan SGP "x2" sự xót xa, "lá cờ đầu" đang bất ổn?- Ảnh 5.

Với những thành tích đã có trong năm, tình yêu sự ủng hộ của khán giả, người hâm mộ hy vọng rằng hình bóng “nhà vua” quốc nội mạnh mẽ, xông pha chiến trường quốc tế sớm trở lại. Cũng như những kết quả có lợi sẽ đến với các đội tuyển của khu vực AOG.


Nguồn: GameK.VN

Chia sẻ