Battle Divas: Slay Mecha có hình thức chiến đấu theo lượt quen thuộc của game thẻ tướng, nhưng không thiếu những tính năng đội hình để tạo nên sự khác biệt.

Trong tương lai xa, Trái đất bị ô nhiễm bởi hậu quả của chiến tranh hạt nhân, buộc loài người phải di chuyển đến sống tại trạm vũ trụ khổng lồ mang tên Icarus VI. Nhiều thập kỷ sau, nhóm sinh viên đầu tiên của Học viện anh hùng trên tàu Icarus VI đã được cử trở lại Trái đất để thực hiện một nhiệm vụ quan trọng.

Điều đáng sợ là, những gì họ tìm thấy không phải là một thiên đường được khôi phục, mà là nơi sinh sống của những sinh vật quái dị không thể tưởng tượng nổi… Và một cuộc chiến mới với máy móc và những thiên thần anime lại bắt đầu.

Về cơ bản thì Battle Divas: Slay Mecha là game chiến thuật thu thập thẻ tướng nhưng có một điểm đặc biệt khác với các game có hệ thống gacha tương tự chính là toàn bộ các nhân vật trong Battle Divas (khoảng 15 và sẽ được cập nhật hơn nữa) có thể được mở khóa chỉ bằng việc hoàn thành các tiến trình trong game.

Game có hình thức chiến đấu theo lượt, với nhiều cơ chế riêng biệt mới lạ. Ví dụ một số nhân vật kích hoạt kỹ năng khi đặt tại những vị trí nhất định, hoặc bạn có thể tập trung tấn công các phần cơ thể của boss để vô hiệu hóa một số kỹ năng mà hắn đang sỡ hữu…

Xem thêm  Kích giá đỉnh cao, Garena vẫn khiến game thủ Liên Quân nháo nhào "móc ví"

Thay vì chỉ đứng yên và triển khai các kỹ năng, người chơi có thể chủ động di chuyển các anh hùng của mình trên chiến trường và kích hoạt khả năng mạnh mẽ của họ.

Battle Divas: Slay Mecha cung cấp hơn 400 bộ phận, thiết bị và vũ khí khác nhau để bạn thu thập, bao gồm các vật phẩm dành riêng cho anh hùng, giúp mang lại cho họ khả năng mạnh mẽ và độc đáo hơn.

Các nhân vật trong game được thiết kế dưới dạng 2D nhưng chúng vẫn có hình ảnh 3D minh họa khi bạn tham khảo tại tab thẻ tướng. Các hiệu ứng chiến đấu được làm cẩn thận nhưng không quá nổi bật trong môi trường màn hình ngang quen thuộc.

Có thể bạn muốn xem thêm : Demon Blast – Doom phiên bản nhí nhố cập bến Mobile

Battle Divas: Slay Mecha có nhiều chế độ chơi khác nhau, giúp người chơi thu thập vật phẩm và củng cố đội quân theo cách mình muốn.

Bây giờ bạn có thể tải game về hoàn toàn miễn phí tại :

Tải game : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ